Mt.Gox lên tiếng sau tranh cãi về việc quỹ di chuyển 9,8 tỷ đô la Bitcoin

ByDuyên Trần28/05/2024
Hôm nay, một số lo ngại đã nảy sinh trong cộng đồng chủ nợ khi 9,8 tỷ đô la bitcoin từ nhiều ví liên quan đến Mt Gox bất ngờ được hợp nhất vào một ví duy nhất mà không có cảnh báo trước. Điều này đã khiến một số người lo lắng về quá trình phân phối tiền điện tử này.  

Đáp lại những lo ngại này, Người Quản trị Quỹ của Mt.Gox đã thông báo một tuyên bố nhằm làm sáng tỏ tình hình.

Người Quản trị Quỹ của Mt.Gox đã tuyên bố về việc di chuyển Bitcoin
Người Quản trị Quỹ của Mt.Gox đã tuyên bố về việc di chuyển Bitcoin

Trong tuyên bố đó, ông nhấn mạnh rằng theo Kế hoạch Phục hồi, họ đang chuẩn bị để thực hiện việc thanh toán cho phần yêu cầu phục hồi tiền điện tử. Ông cũng đã giải thích rằng Bitcoin (BTC) và Bitcoin cash (BCH) sẽ được phân phối cho các chủ nợ dưới dạng tiền điện tử hoặc được bán để có tiền mặt, tùy thuộc vào sự lựa chọn của từng chủ nợ.

Tuy nhiên, mặc dù có sự giải thích này, vẫn còn nhiều lo ngại về việc sự chuyển đổi này có thể ảnh hưởng như thế nào đến việc bồi thường và phân phối tiền điện tử trong tương lai.

Thêm vào đó, dữ liệu từ Arkham cũng ghi nhận rằng sau khi số lượng lớn Bitcoin được chuyển đến một ví duy nhất, một lượng Bitcoin trị giá khoảng 400 triệu đô la đã được chuyển đến một số ví mới.

Điều này khiến một số người tiếp tục tỏ ra lo ngại và tò mò về sự di chuyển này, với hy vọng rằng không có gì tiêu cực đang diễn ra trong quá trình này.

Tuy nhiên, không phải ai cũng lo lắng. Cựu CEO của Mt Gox, Mark Karpeles, đã lên tiếng để đảm bảo các chủ nợ rằng việc di chuyển Bitcoin là một phần của quá trình phân phối dự kiến và không có dấu hiệu của bất kỳ hoạt động bán nào diễn ra ngay lúc này. Điều này có thể làm giảm bớt sự hoang mang và lo ngại trong cộng đồng tiền điện tử.

Đọc thêm: 

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan