theblock101

  Ripple chuyển 250 triệu XRP đến một địa chỉ ví không xác định

  ByThiên Hà21/06/2024
  Ripple Labs chuyển 250 triệu XRP, trị giá 122,5 triệu USD đến một ví không rõ danh tính, dấy lên nỗi lo lạm phát token XRP trong bối cảnh thị trường giảm giá.   
  Ripple bán ra hàng trăm triệu token XRP
  Ripple bán ra hàng trăm triệu token XRP

  Ripple, nhà phát triển và chủ sở hữu lớn nhất của XRP Ledger (XRP), đã bán 250 triệu XRP từ kho dự trữ trong tháng này vào ngày 20 tháng 6. Số token này trị giá 122,5 triệu USD, tương đương 0,44% của vốn hóa 27,20 tỷ USD của XRP với giá 0,49 USD mỗi token. 

  Vào ngày 1 tháng 6, Ripple đã chuyển 1 tỷ token XRP ra khỏi kho dự trữ ban đầu được khóa trong các hợp đồng ký quỹ (escrow). Sau đó, Ripple đã chuyển 200 triệu XRP từ số lượng phát hành ban đầu vào tài khoản kho bạc của họ và tiếp tục khóa 800 triệu XRP còn lại vào các escrow mới. Điều này đảm bảo rằng một lượng lớn token của Ripple sẽ không được giao dịch cho đến khi hợp đồng escrow kết thúc.

  Bên cạnh 200 triệu XRP trên, một tài khoản có tên 'Ripple (35)' đã chuyển thêm 200 triệu token XRP vào khoản dự trữ có thể bán ra đưa số lượng token trong khoản dự trữ này lên đến 400 triệu XRP.

  Hoạt động bán ra đã được thực hiện từ tài khoản kho bạc của Ripple là 'Ripple (1). Theo đó, Ripple đã chuyển 250 triệu XRP từ tài khoản 'Ripple (1)' tới một tài khoản không được công khai hay gắn nhãn rõ ràng là 'rP4X2hTa'

  Số lượng XRP nằm trong tài khoản 'rP4X2hTa' có thể sẽ được phân phối tới 'rhWt2bhR' và các địa chỉ trung gian khác trước khi đến các sàn giao dịch tiền điện tử. Hiện 150 triệu XRP đầu tiên đã hoàn toàn rời khỏi địa chỉ trung gian này và đã được bán ra trên thị trường.

  Đây là đợt bán ra lớn nhất chỉ trong một tháng và đã thành công khi Ripple đã bán một phần số lượng token dự trữ này. Hành động này dẫn đến việc lạm phát  token XRP khi đưa các token chưa từng lưu thông trước đây vào lưu thông lần đầu tiên.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan