theblock101

  SEC có thể phê duyệt các quỹ Spot Ethereum ETF vào tháng 7

  ByEvelyn27/06/2024
  Theo thông tin từ nhà phân tích ETF, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) có thể sẽ phê duyệt các quỹ Spot Ethereum ETF sớm nhất vào ngày 4 tháng 7.

  Các nhà quản lý tài sản bao gồm BlackRock, VanEck, Franklin Templeton và Grayscale Investments, hiện đang đệ đơn xin phê duyệt từ SEC cho các quỹ này. Đây là một phần trong nỗ lực của họ để mở rộng thị trường ETF, sau khi thành công với quỹ Bitcoin ETF vào đầu năm nay.

  Trong một cuộc phỏng vấn với Reuters, Chủ tịch SEC Gary Gensler cho biết ngày ra mắt phần nào phụ thuộc vào tốc độ phản hồi của các nhà phát hành đối với các câu hỏi từ cơ quan quản lý.

  Gary Gensler đã cho rằng quá trình ra mắt các quỹ Spot Ethereum ETF đang diễn ra "suôn sẻ", thời điểm ra mắt sẽ phụ thuộc vào tốc độ phản hồi của các nhà phát hành đối với các yêu cầu từ SEC. Các nhà phân tích cho rằng việc ra mắt các quỹ Spot Ethereum ETF sẽ là một sự kiện quan trọng, tuy nhiên, khối lượng giao dịch và sự quan tâm của thị trường có thể không đạt được mức tương tự như với Bitcoin do sự khác biệt về quy mô và tính thanh khoản của hai loại tiền điện tử này.

  Eric Balchunas nhà phân tích ETF dự đoán SEC có thể phê duyệt các quỹ Spot Ethereum ETF vào ngày 4 tháng 7. Tháng trước, SEC đã phê duyệt các mẫu 19b-4 cho tám quỹ Ethereum ETF. Các công ty muốn ra mắt các công cụ tài chính mới này hiện đang chờ đợi các tuyên bố đăng ký của họ (S-1), để trở nên hiệu lực trước khi giao dịch có thể bắt đầu.

  SEC Có Thể Phê Duyệt Các Quỹ Spot Ethereum ETF Vào Tháng 7
  SEC có thể phê duyệt các quỹ Spot Ethereum ETF vào tháng 7

  Một khi SEC phê duyệt các quỹ ETF, các sàn giao dịch như Sàn Giao dịch Chứng khoán New York, Nasdaq và Cboe sẵn sàng niêm yết và giám sát giao dịch các sản phẩm này, mở đường cho các nhà đầu tư tiếp cận với Ethereum thông qua thông qua các quỹ ETF.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan