[Thông cáo báo chí] Sự kiện FinTech Festival Asia (FTF) 2023

ByEvelyn19/09/2023
FINEXPO, tổ chức sự kiện hàng đầu thế giới, đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức FinTech Festival Asia (FTF Asia) đầu tiên của mình vào ngày 27 và 28 tháng 9 năm 2023 tại Royal Paragon Hall ở Bangkok, Thái Lan.
Sự kiện FinTech Festival Asia
Sự kiện FinTech Festival Asia

1. Tổng quan sự kiện

Sự kiện FinTech Festival Asia (FTF) 2023, dự kiến sẽ là một trong những sự kiện FinTech lớn nhất tại châu Á, sự kiện này bao gồm một loạt các giải pháp FinTech như Ngân hàng số, Thanh toán, Bảo hiểm công nghệ, Roboadvisors, Trí tuệ nhân tạo (AI), Web3, Blockchain, BNPL và nhiều lĩnh vực khác.

Sự kiện FinTech Festival Asia sẽ diễn ra vào ngày 27 và 28 tháng 9 tại Hội trường Hoàng gia nổi tiếng tại Bangkok, Thái Lan. FTF 2023 cung cấp một loạt các loại vé đa dạng để phục vụ các nhu cầu và sở thích khác nhau của các người tham dự của sự kiện:

  • Vé EXPO: Vé này cho phép truy cập vào hội trường EXPO, cung cấp cơ hội cho người tham dự khám phá các giải pháp và đổi mới FinTech tiên tiến. Vé cũng bao gồm việc tham gia vào hội trường Workshop 1 và 2, nơi người tham dự có thể tham gia vào các buổi tương tác và có cái nhìn sâu sắc về các thực tiễn tốt nhất trong ngành.
  • Vé STANDARD: Ngoài việc tham gia vào EXPO và Workshop, Vé STANDARD còn cho phép vào hội trường Hội nghị, cung cấp cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận đầy thú vị. Người giữ vé STANDARD cũng sẽ nhận được một túi của người tham dự và các tài liệu lịch trình của hội nghị.
  • Vé BUSINESS: Người giữ vé BUSINESS tận hưởng tất cả các lợi ích của vé STANDARD, cộng thêm các đặc quyền độc quyền như quyền truy cập đăng ký kinh doanh, ghế dành riêng cho doanh nghiệp tại Hội nghị, sẽ được tham gia Welcome Party, Networking Hall và Welcome Party.
  • Vé VIP:VIP cung cấp trải nghiệm FTF toàn diện nhất, bao gồm tất cả các tính năng của Vé BUSINESS, cũng như quyền truy cập đăng ký VIP, ghế VIP tại Hội nghị, quyền truy cập vào phòng ăn và đội ưu tiên truy cập tất cả các sự kiện xã hội.

Giá vé đầy đủ, thông tin đăng ký và chi tiết sự kiện có thể được tìm thấy tại đường link sau: https://fintechfestival.asia/

2. Thông tin đối tác hỗ trợ

Hỗ trợ từ nhà tài trợ:
Được hỗ trợ bởi - Exness
Nhà tài trợ kim cương - FBS
Đối tác chính thức - Tập đoàn Bitkub Capital
Nhà tài trợ bạch kim - Headway

Hỗ trợ cho Festival:
Hội Thành viên Công nghệ Tài chính (TFA), Hội Thành viên Công nghệ Tài chính Singapore (SFA), DIFY, Hội Thành viên Công nghệ Tài chính Malaysia (FAOM), Women in Blockchain Asia, EPA Asia, Asosiasi Blockchain Indonesia, Hội Thành viên Blockchain Malaysia, Hội Thành viên Thanh niên Công nghệ Tài chính Malaysia (MYFinT), Hội Thành viên Blockchain của Philippines.

3. Thông tin về FINEXPO

FINEXPO là một công ty sự kiện hàng đầu quốc tế, kết nối các nhà lãnh đạo cấp cao với các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trong ngành Fintech. Với kinh nghiệm, lịch sử lâu dài của mình tại châu Âu, Đông Nam Á, Nga và Hoa Kỳ, FINEXPO đã tổ chức nhiều hội nghị, diễn đàn, hội thảo, triển lãm, lễ hội, hội chợ và giải thưởng trên toàn cầu từ năm 2002.

Đối với các yêu cầu từ phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ:
Andrea Putri
Chuyên viên Dự án Truyền thông
Email: andrea@finexpo.org

Đọc thêm: 

Bật mí đối tác và nhà tài trợ của FinTech Festival Asia

FINEXPO đưa các nhà lãnh đạo và người đam mê ngành FinTech đến với FinTech Festival Asia 2023

FINEXPO tổ chức sự kiện Traders Fair & Awards 2023 tại Nam Phi

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan