FINEXPO tổ chức sự kiện Traders Fair & Awards 2023 tại Nam Phi

ByEvelyn18/09/2023
The South Africa Traders Fair & Awards 2023 đánh dấu vị trí của mình là sự kiện hàng đầu trong lĩnh vực tài chính năm nay. Sự kiện này là điểm hội tụ động lực cho các nhà lãnh đạo ngành, nhà giao dịch, nhà đầu tư và người yêu thích tài chính.

1. Thông tin chung

Sự kiện Traders Fair & Awards tổ chức tại Nam Phi diễn ra vào ngày 16 tháng 9 năm 2023, tại khách sạn danh tiếng Protea Hotel Johannesburg Wanderers, đã kết thúc với sự thành công ngoạn mục, là một minh chứng cho sự hợp tác của các diễn giả nổi tiếng, các nhà tài trợ cam kết và sự tham gia nhiệt tình của tất cả mọi người.

Với sự tham gia của đông đảo khách mời, con số ấn tượng này không chỉ nhấn mạnh vai trò quan trọng của sự kiện trong lĩnh vực tài chính mà còn thể hiện sự hiện diện của các nhân vật có ảnh hưởng lớn như Ref Wayne, Yaliwe Soko và Shadrack Kubyane. Sau một thời gian tạm ngừng trong vòng ba năm do dịch bệnh, FINEXPO rất vinh dự và biết ơn khi họ có cơ hội tổ chức sự hội tụ đặc biệt này, tạo điều kiện để những người có cùng quan điểm có thể họp mặt.

South Africa Traders Fair & Awards 2023
Sự kiện Traders Fair & Awards

FINEXPO xin chân thành cảm ơn đến các nhà tài trợ: XS Group (Nhà tài trợ Toàn cầu), FBS (Nhà tài trợ Chính thức Lớn), và FP Markets (Nhà tài trợ Bạch kim). FINEXPO cũng biết ơn các nhà tài trợ vàng: PU PRIME, VT Markets, TRADING PRO, CWG Markets, Hantec Financial Africa, CPT, Rainmaker Quantum, và YaMarkets. Sự hỗ trợ không đổi của các nhà tài trợ đóng góp quan trọng đến sự thành công vang dội của sự kiện này. Lời khen đặc biệt dành cho nhà tài trợ Bạch kim của FINEXPO, Doo Prime.

FINEXPO xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các diễn giả, về những kiến thức, góc nhìn mà họ đã chia sẻ trong sự kiện. Họ đã bàn về nhiều chủ đề về giao dịch và đầu tư, mang đến cho người tham dự hiểu biết toàn diện về động lực tài chính hiện đại. Các chủ đề nổi bật bao gồm Tạo Ra Sự Giàu Có Như Một Người Giao Dịch Ngoại hối và Đối Mặt Với Thách thức Xã hội-Kinh tế ở Châu Phi thông qua Công nghệ Blockchain. Danh sách đầy đủ các diễn giả và chủ đề tương ứng của họ xem ngay tại đây.

2. Tổng kết

Sự kiện Traders Fair 2023 tại Nam Phi đã trình bày một loạt các khóa học và các chủ đề kích thích trí tuệ đã thu hút nhiều sự tham gia đông đảo của cộng đồng. Ngoài ra, còn có Gala Dinner tổ chức cho việc trao tặng các giải thưởng danh giá. Những kiến thức, góc nhìn quý báu của diễn giả được truyền đạt trong trong sự kiện làm phong phú trải nghiệm của tất cả người tham gia, để lại dấu ấn không thể quên trong sự phát triển họ sau này.

Sự kiện Traders Fair 2023 tại Nam Phi đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho ngành. FINEXPO gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những người đã đóng góp vào việc làm cho sự kiện này trở thành một sự kiện tuyệt vời.

3. Thông tin sự kiện

Facebook: https://www.facebook.com/TradersFair

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/tradersfair/

YouTube: https://www.youtube.com/user/finexpo

Đối với các yêu cầu từ phương tiện truyền thông, vui lòng liên hệ FINEXPO qua địa chỉ [email protected].

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan