The Sandbox huy động được 20 triệu USD với định giá 1 tỷ đô

ByEvelyn07/06/2024
The Sandbox là nền tảng game Metaverse vừa công bố việc huy động thành công 20 triệu USD trong một vòng gọi vốn mới, với mức định giá thị trường lên đến 1 tỷ USD.

Hai năm trước đó, dự kiến của The Sandbox là huy động 400 triệu USD với mức định giá đáng kể lên tới 4 tỷ USD. Mặc dù không đạt được mục tiêu ban đầu, nhưng việc huy động 20 triệu USD lần này, công ty đã thu hút được sự quan tâm, chú ý từ các nhà đầu tư hàng đầu. Các quỹ đầu tư Kingsway Capital và Animoca Brands đã đứng ra dẫn đầu trong vòng gọi vốn này, với sự hỗ trợ từ LG Tech Ventures và True Global Ventures.

Một điểm đáng chú ý khác là giá trị của token (SAND) của The Sandbox, đã tăng 4.5% sau khi thông báo vòng gọi vốn này được công bố. Hiện nay, vốn hóa thị trường của SAND đạt 1.1 tỷ USD, theo dữ liệu từ CoinDesk.

Một phần của số tiền huy động sẽ được sử dụng để phát triển một thế giới ảo phi tập trung cho các điện thoại di động, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025. Điều này sẽ tạo ra cơ hội cho The Sandbox mở rộng, phát triển thị trường của mình và thu hút người chơi từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

The Sandbox huy động được 20 triệu USD với định giá 1 tỷ đô
The Sandbox huy động được 20 triệu USD với định giá 1 tỷ đô

Yat Siu, đồng sáng lập của Animoca Brands, nhấn mạnh: “McKinsey ước tính rằng đến năm 2030, thế giới ảo có thể đóng góp 5 nghìn tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu. The Sandbox đại diện cho sự tiến hóa của các trò chơi do người dùng tạo ra trong thời đại sở hữu kỹ thuật số.”

Với hơn 5.7 triệu tài khoản người dùng kết nối với ví tiền điện tử và hơn 1,000 trải nghiệm được tạo ra kể từ khi phiên bản Alpha ra mắt vào tháng 11 năm 2023. Sự huy động vốn mới này hứa hẹn sẽ giúp công ty tiếp tục phát triển và tạo ra những trải nghiệm độc đáo và thú vị cho cộng đồng người chơi trên toàn cầu.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan