AlienSwap là gì? Dự án NFT Marketplace được đầu tư bởi OKX Ventures

ByEvelyn26/02/2024
AlienSwap là dự án đang được cộng đồng quan tâm hiện nay khi AlienSwap kêu gọi thành công 12 triệu đô trong vòng Strategic dẫn đầu bởi NEXT Leader Capital, C² Ventures cùng với các nhà đầu tư khác như OKX Ventures, Araceae Capital, BIP32 Venture. Vậy AlienSwap là gì? Cùng Theblock101 tìm hiểu chi tiết về dự án trong bài viết dưới đây!

1. AlienSwap là gì?

AlienSwap là một nền tảng giao dịch NFT marketplace trên Ethereum, cung cấp các công cụ thanh khoản, sản phẩm giao dịch và cơ sở hạ tầng để nâng cao trải nghiệm giao dịch NFT cho người dùng.

AlienSwap là gì?
AlienSwap là gì?

2. Sản phẩm

2.1. Mua, bán NFT

Trên AlienSwap người dùng có thể mua, bán NFT với sự hỗ trợ của cộng cụ lọc, tìm kiếm thông minh.

AlienSwap cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và khám phá các bộ sưu tập, items dựa trên nhiều tiêu chí như tên, danh mục, danh sách phổ biến,…

Mỗi NFT có trang thông tin chi tiết riêng, hiển thị thông tin như ảnh minh hoạ, mô tả, giá, lịch sử giao dịch và các thông tin khác.

Mua, bán NFT trên AlienSwap
Mua, bán NFT trên AlienSwap

2.2. AlienScore

AlienSwap đã ra mắt AlienScore làm chương trình tính điểm airdrop của dự án. Trên AlienScore người dùng có thể kiếm điểm bằng cách như mời bạn bè tham gia, điểm danh mỗi ngày, giao dịch NFT,…

AlienScore sẽ tính điểm theo 4 tiêu chí: Activity Score, Referral Score, Create Score và Other Score. Những điểm số này xác định tổng số phần thưởng mà người dùng có thể nhận được trong các đợt airdrop trong tương lai.

AlienScore
AlienScore

2.3. Launch NFT

Người dùng có thể tham gia mint NFT đã launch trên AlienSwap, các dự án NFT đã ra mắt trên AlienSwap như ZKFair Dragon, SADDLE, JeerGirl, BiKing Genesis PASS,…

Launch NFT
Launch NFT

2.4. AlienVerse

AlienVerse là một cộng đồng hệ sinh thái NFT hoàn toàn mới của AlienSwap, bao gồm các thành viên cộng đồng, người xây dựng (builder) và người sáng tạo (creator).

Trong đó, Alienverse Genesis NFT là NFT dựa trên vốn chủ sở hữu được phát hành cho cộng đồng và người dùng AlienSwap. Với tư cách là người xây dựng Genesis của Alienverse, người nắm giữ sẽ có các phần thưởng và lợi ích nền tảng được ưu tiên hàng đầu.

AlienVerse Genesis Planet NFT là bộ sưu tập đầu tiên của AlienVerse Genesis NFT và là tài sản NFT cốt lõi đầu tiên của cộng đồng AlienSwap.

AlienVerse
AlienVerse

2.5. Hundred-E Subsidy

AlienSwap sắp chính thức ra mắt Thẻ Interstellar 100-E Subsidy để trợ cấp phí giao dịch cho người dùng. Thẻ hiện hỗ trợ các mạng Ethereum, Linea, Base và Arbitrum.

AlienSwap cung cấp cho người dùng đăng ký danh sách chờ Thẻ Hundred-E Subsidy trị giá 0,03 ETH cho mỗi chain. Ngoài ra, người dùng có thể nhận Thẻ Hundred-E Subsidy trong bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ tương tác đơn giản như Follow dự án trên X (Twitter).

Hundred-E Subsidy
Hundred-E Subsidy

2.6. CreateX

AlienSwap đã ra mắt CreateX Art vào tháng 8 năm 2023, CreateX Art là nền tảng tạo NFT no-code nhằm mục đích giúp người dùng giảm chi phí tạo NFT.

Người dùng có thể tự do tạo các bộ sưu tập NFT trên AlienSwap bằng cách sử dụng CreateX mà không cần mã, giúp dễ dàng triển khai các hợp đồng thông minh NFT một cách nhanh chóng.

CreateX
CreateX

3. Đội ngũ thành viên

Thành viên cốt lõi của AlienSwap đến từ các bên như OKX, Binance và các công ty internet đứng đầu. Nếu có thông tin mới về đội ngũ của AlienSwap, Theblock101 sẽ cập nhật sớm nhất.

4. Nhà đầu tư, đối tác

AlienSwap đã thành công kêu gọi 12 triệu đô trong vòng Strategic dẫn đầu bởi NEXT Leader Capital, C² Ventures cùng với các nhà đầu tư khác như OKX Ventures, Araceae Capital, BIP32 Venture, Ankr Network,…

Nhà đầu tư
Nhà đầu tư

5. Tokenomics

Đang cập nhật.

6. Lộ trình phát triển

Tháng 12/2023:

  • Khởi chạy SocialNFT
  • Tích hợp Ordinals, X1 và opbnb
  • Ra mắt chương trình Alienverse Genesis

Q1/2024:

  • Ra mắt Bộ sưu tập Phase 2
  • Phát hành Tokenomics cho $ALIEN
  • BID Pool
AlienSwap Roadmap
AlienSwap Roadmap

7. Thông tin dự án

8. Kết luận

AlienSwap là top 3 multi-chain NFT marketplace, core team của dự án đến từ OKX, Binance, Huobi, và Tencent. AlienSwap đã thành công kêu gọi được 12 triệu đô từ OKX Ventures, C² Ventures, Next Leader Capital, BIP32 Venture, Hyper10n Capital và các nhà đầu tư khác. Người dùng có thể tham gia các nhiệm vụ tích điểm của AlienSwap để đủ điều kiện nhận thưởng từ dự án trong tương lai.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan