Binance khôi phục thanh toán bằng thẻ Visa cho người dùng

ByEvelyn06/06/2024
Binance đã thông báo rằng các dịch vụ Mastercard để mua tiền điện tử đã được khôi phục sau khi bị tạm dừng vào tháng 8/2023 do những thách thức pháp lý tại Hoa Kỳ, bao gồm các khoản phạt từ SEC và CFTC.

Tháng 3 năm 2023, Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC) đã kiện Binance vì không đăng ký và vi phạm nhiều hướng dẫn của cơ quan này. Vào tháng 6 năm 2023, SEC đã đưa ra 13 cáo buộc chống lại Binance, bao gồm việc sử dụng sai mục đích tiền của khách hàng và tiến hành các đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký.

Binance khôi phục thanh toán bằng thẻ Visa cho người dùng
Binance khôi phục thanh toán bằng thẻ Visa cho người dùng

Binance đã phải ngừng cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ Visa trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) vào cuối năm ngoái. Sự việc này xảy ra khi nhà cung cấp dịch vụ thanh toán Paysafe ngừng hỗ trợ Binance vào năm 2023, làm gián đoạn việc gửi và rút tiền bằng euro trong một thời gian.

Thêm vào đó, vào tháng 9 năm 2023, Mastercard cũng chấm dứt hợp tác với Binance tại một số quốc gia như Argentina, Brazil, Colombia và Bahrain. Những sự kiện này làm gia tăng áp lực lên Binance trong việc duy trì và cải thiện các dịch vụ thanh toán của mình.

Hiện tại, theo thông tin từ Binance người dùng hiện tại có thể sử dụng thẻ Visa để mua tiền điện tử trên nền tảng của sàn giao dịch. Thẻ Mastercard cũng được hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch của người dùng. Mức giới hạn mua một lần tối đa là 5.000 euro (khoảng 5.440 USD) cho các giao dịch bằng euro và lên đến 20.000 đô la cho các giao dịch bằng USD.

Bất chấp những thách thức này, việc khôi phục dịch vụ mua tiền điện tử qua thẻ Visa và Mastercard cho thấy nỗ lực của Binance trong việc duy trì các dịch vụ và cung cấp cho khách hàng các tùy chọn giao dịch tiện lợi. 

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan