Doanh thu của Pump.fun đạt kỷ lục khi Caitlyn Jenner ra mắt memecoin thứ hai

ByEvelyn31/05/2024
Caitlyn Jenner đã ra mắt một memecoin trên Pump.fun thúc đẩy doanh thu của Pump.fun lên mức kỷ lục.

Caitlyn Jenner cựu vận động viên Olympic và ngôi sao truyền thông, đã làm dậy sóng thị trường tiền mã hóa khi công bố memecoin JENNER trên nền tảng Solana vào đầu tuần này. Tuy nhiên, sau đó không lâu, Jenner đã tiếp tục ra mắt phiên bản mới của token này trên Ethereum với một mục tiêu hỗ trợ cuộc tranh cử tổng thống của Donald Trump.

Phiên bản mới của JENNER trên Ethereum sẽ áp dụng mức thuế 3% trên mọi giao dịch, và số tiền này sẽ được quyên góp cho chiến dịch tranh cử của Trump nếu token đạt mức vốn hóa thị trường 50 triệu USD. Sau thông báo về phiên bản Ethereum, token JENNER trên Solana đã giảm mạnh. Chỉ trong 24 giờ, giá trị của nó đã giảm 66%, gây lo ngại cho nhiều nhà đầu tư. 

Trong khi các token của Jenner gặp nhiều biến động, nền tảng Pump.fun lại đạt được thành công lớn. Pump.fun là nền tảng tạo memecoin trên Solana, với mức phí 1% cho mỗi giao dịch và một lượng nhỏ SOL khi memecoin được giao dịch trực tiếp trên Raydium, nền tảng này đã ghi nhận doanh thu phí hàng ngày lên đến 1,47 triệu USD, thiết lập một kỷ lục mới.

Tổng cộng, Pump.fun đã thu về gần 28,9 triệu USD phí kể từ khi ra mắt vào tháng 1 năm nay. Con số này thậm chí cao hơn tổng vốn hóa thị trường của các token nổi tiếng như JENNER, MOTHER và DAVIDO cộng lại.

Pump.fun đã thu về gần 28,9 triệu USD phí SOL
Pump.fun đã thu về gần 28,9 triệu USD phí SOL

Với những diễn biến phức tạp và không ngừng thay đổi, cộng đồng vẫn đang chờ đợi xem liệu memecoin của Jenner có thể phục hồi và đạt được mục tiêu đầy tham vọng của mình hay không.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan