theblock101

  CleanSpark đầu tư 25,8 triệu USD mua 5 cơ sở đào Bitcoin

  ByEvelyn19/06/2024
  CleanSpark vừa công bố việc mua năm cơ sở khai thác Bitcoin tại Georgia với tổng giá trị giao dịch lên đến 25,8 triệu USD. Động thái này nhằm gia tăng năng lực sản xuất tiền ảo của công ty, với kỳ vọng sẽ đạt công suất khai thác lên đến 3,7 exahashes mỗi giây (EH/s) khi các thiết bị khai thác thế hệ mới nhất S21 Pro được cài đặt hoàn chỉnh.  

  Theo thông cáo báo chí của CleanSpark, việc mua lại này được dự kiến sẽ hoàn tất ngay lập tức và đánh dấu sự mở rộng của công ty trong lĩnh vực khai thác Bitcoin. Các cơ sở mà CleanSpark đã mua có diện tích dao động từ 8 đến 15 megawatts, tổng cộng lên đến 60 MW. Hiện tại, CleanSpark sở hữu và điều hành khoảng 300 MW hạ tầng tại Georgia, thể hiện cam kết của họ trong việc tăng cường năng lực khai thác Bitcoin một cách hiệu quả và bền vững.

  Đây là bước tiến mới nhất của CleanSpark trong chiến lược mở rộng hoạt động khai thác tiền điện tử sau khi công ty cũng vừa thực hiện việc mua hai cơ sở khác tại Wyoming trị giá 18,75 triệu USD vào thời điểm gần đây. CleanSpark hiện cũng vận hành hạ tầng tại Mississippi và New York, đồng thời đã khai thác thành công 417 Bitcoin trong tháng 5 vừa qua sau sự kiện Bitcoin Halving vào tháng 4.

  CEO Zach Bradford của CleanSpark cho biết: "Các cơ sở này không chỉ nâng cao khả năng cân bằng tải cho các thành phố địa phương mà CleanSpark hợp tác, mà còn đảm bảo đạt được mục tiêu giữa năm của chúng tôi là đạt 20 EH/s công suất khai thác đang hoạt động. Thành tựu này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi với việc mở rộng một cách hiệu quả và bền vững và CleanSpark rất hào hứng để mang các cơ sở này vào phương pháp khai thác Bitcoin."

  CleanSpark chi 25,8 triệu USD mua năm cơ sở khai thác Bitcoin tại Georgia
  CleanSpark chi 25,8 triệu USD mua năm cơ sở khai thác Bitcoin tại Georgia

  Việc mua lại các cơ sở khai thác Bitcoin tại Georgia đánh dấu bước tiến mới trong chiến lược mở rộng của CleanSpark, thúc đẩy công ty tiến gần hơn tới mục tiêu gia tăng năng lực sản xuất tiền điện tử trong tương lai.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan