Clutchy là gì? Dự án mới hợp tác cùng Mysten Labs

ByDamianz07/12/2022
Đầu tháng 12 năm 2022 thì Mysten Labs thông báo hợp tác cùng Clutchy và cùng nhau tổ chức buổi AMA trên Twitter của chính đội ngũ phát hành Sui Network để thông báo về sự kiện này. Vậy thì dự án Clutchy là gì? Mysten Labs đang có định hướng gì trong thời gian tới. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.
Clutchy là gì?
Clutchy là gì?

1. Clutchy là gì?

Clutchy là marketplace dành cho Gaming và NFT, nền tảng giúp các dự án xây dựng liên quan đến không gian Web3, NFT, Gaming có thể trao đổi, mua bán các tài sản đến với người dùng. Hiện tại, dự án chưa có nhiều thông tin về sản phẩm cũng như chi tiết cụ thể tuy nhiên qua trang chủ được cập nhật thì có thể nhìn thấy được các tính năng chính của Clutchy bao gồm:

  • Launchpad: tương tự như các Marketplace khác thì Cluthy cung cấp giải pháp về launchpad hỗ trợ cho các dự án có thể mở bán NFT của mình đến với người dùng. Nếu bạn có dự án muốn Launchpad thì hãy nộp đơn.
  • Marketplace: cho phép người dùng trao đổi, mua bán các vật phẩm kĩ thuật số trên hệ sinh thái Sui Network. Hiện tại, có một số dự án đã được giới thiệu ở trên này tuy nhiên vì Sui Network vẫn đang trong quá trình devnet và Testnet nên gần như chưa có các hoạt động gì mới để người dùng có thể trải nghiệm.
  • Referral Program: Đây là tính năng cho phép người dùng cùng chia sẻ nguồn lợi nhuận đến những người khác, về cơ bản thì tính năng này cho phép bạn nhận thêm người lợi nhuận từ fee giao dịch trên nền tảng dựa vào số lượng người mà bạn giới thiệu được.
  • Onchain Identify: Đây là tính năng cho phép người dùng có thể tự do tuỳ biến profile của mình bằng NFT và sử dụng được trong tất cả Dapp cũng như gaming được xây dựng trên Sui.

Dự án chưa cập nhật quá nhiều thông tin chi tiết về các tính năng trên tuy nhiên thì có thể thấy việc cung cấp tính năng cho phép người dùng có thể tự do tuỳ biến Profile của cá nhân và sử dụng được trong tất cả các Dapp trên Sui Network là điều khá mới lạ. Đây có thể là điểm nổi bật của dự án thu hút người dùng trong thời gian tới.

Hiện tại, người dùng có thể trải nghiệm game Snake (rắn săn mồi) ngay trên nền tảng của dự án và lưu lại kết quả trên discord. Đây là trải nghiệm khá thú vị và mới lạ mà Cluthy đưa đến người dùng của mình trong thời gian chờ đợi Sui Network phát triển. Trong bài tiếp theo Sui Việt Nam sẽ lên bài hướng dẫn chi tiết cách chơi game Snake của Cluthy.

2. Các kênh truyền thông của Clutchy:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan