theblock101

Dfyn là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch phi tập trung AMM đa chuỗi

ByVitNhoNho09/03/2023
Với sự phát triển nhanh chóng của thị trường crypto, việc tìm kiếm các nền tảng giao dịch phi tập trung (DEX) đang trở thành một xu hướng phổ biến trong cộng đồng crypto. Với tính năng đa chuỗi và tính linh hoạt trong cung cấp thanh khoản trên nhiều mạng lưới khác nhau, Dfyn đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư và người dùng trong việc thực hiện các giao dịch tài sản một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu thêm về Dfyn và những tính năng ưu việt của Dfyn dưới bài viết này!
Dfyn là gì?
Dfyn là gì?

1. Dfyn là gì?

Dfyn là AMM DEX multi-chain trên Polygon, Fantom và OKexchain. Các mạng lưới chứa các node Dfyn trải rộng trên nhiều blockchain Layer 1 và Layer 2. Điều này cho phép Dfyn cắm vào pool thanh khoản của bất kỳ chain nào để người dùng có thể giao dịch tài sản một cách liền mạch trên một số blockchain từ một giao diện duy nhất.

Dfyn là AMM DEX multi-chain
Dfyn là AMM DEX multi-chain

2. Sản phẩm

Sản phẩm chính của Dfyn là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép người dùng swap tài sản crypto ngay lập tức, cung cấp tính thanh khoản và kiếm lợi nhuận.

Để đảm bảo tính thanh khoản và đưa vào một kho thanh khoản sâu hơn, Dfyn sử dụng giao thức định tuyến chuỗi chéo để kết nối các pool thanh khoản trên các mạng lưới blockchain khác nhau. Điều này cho phép người dùng chuyển tiền một cách liền mạch trên nhiều blockchain từ một giao diện duy nhất, giúp tăng tính tiện lợi và giảm thiểu các chi phí giao dịch.

Dfyn Swap
Dfyn Swap

2.1. Lợi thế của Dfyn

Dfyn có thể kết nối với các pool thanh khoản trên nhiều mạng lưới blockchain khác nhau như Polygon, Fantom và OKexchain, giúp người dùng có thể giao dịch trên nhiều blockchain từ một giao diện duy nhất.

  • Tốc độ giao dịch nhanh: Được xây trên Polygon nên các giao dịch sẽ nhanh hơn ít nhất 10 lần so với mạng Ethereum.
  • Thanh khoản: Dfyn sử dụng mô hình AMM để tạo ra thanh khoản và cung cấp giá trị tốt hơn cho người dùng. Nhờ vào mạng lưới chứa các node Dfyn trải rộng trên nhiều blockchain, sàn có thể tạo ra một mức thanh khoản tối đa.
  • Phí thấp: Với việc sử dụng mô hình AMM, Dfyn có thể giảm thiểu các chi phí liên quan đến việc lưu trữ tài sản và giao dịch, giúp người dùng tiết kiệm chi phí phí giao dịch.
  • An toàn: Sàn sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của người dùng.

2.2. Tính năng của Dfyn

AMM nâng cao: Phục vụ cả nhà giao dịch chuyên nghiệp lẫn người dùng nhỏ lẻ. Với bất kể quy mô giao dịch nào, Dfyn đều đáp ứng ở mức giá cạnh tranh và mức trượt giá tối thiểu.

AMM nâng cao
AMM nâng cao

On-chain limit order: Dfyn hiện đang giới thiệu một công cụ đặt lệnh giới hạn phi tập trung đầu tiên. Không còn lệnh giới hạn tập trung.

On-chain limit order
On-chain limit order

Dfyn signal: Công cụ tìm giao dịch thông minh tương thích đa chuỗi có khả năng tìm kiếm giao dịch tốt nhất cho người dùng bằng cách so sánh các đường dẫn token khác nhau và các giao thức khác nhau như Dfyn V1, V2, hRFQ và các Dex bên ngoài khác với độ trượt giá tối thiểu.

Dfyn signal
Dfyn signal

3. Đội ngũ dự án

Ramani Ramachandran: Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành.

Chandan Choudhury: Đồng sáng lập.

Shubham Singh: Đồng sáng lập và CTO.

Priyeshu Garg: Đồng sáng lập.

Với đội ngũ tài năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và tài chính, góp phần giúp Dfyn trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu trong ngành blockchain.

4. Đối tác/nhà đầu tư

Đối tác

Đối tác
Đối tác

Nhà đầu tư

Nhà đầu tư
Nhà đầu tư

5. Tokenomics

Thông tin về token

Ticker: DFYN

Blockchain: Ethereum, Polygon

Token type: Utility, Governance

Total Value Locked: $19,163,782

Circulating supply: 179,448,666

Total supply: 198,284,007

Tiện ích của token

$DFYN được dùng để quản lý nền tảng. Ngoài ra, một khoản phí được lấy từ mỗi lần swap và được sử dụng để mua lại $DFYN và gửi chúng đến kho bạc. Token đã mua lại được chi tiêu theo quyết định của quản trị.

Có thể sở hữu $DFYN tại đâu?

Hiện tại $DFYN đã được niêm yết tại Kucoin.

6. Lộ trình phát triển

Q3 2022: Ra mắt phiên bản chính thức của giao diện Dfyn với tính năng hoán đổi chuỗi chéo và tính năng tạo lập thị trường.

Q4 2022: Tích hợp với nhiều sàn giao dịch khác trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm Avalanche, Ethereum và Heco.

Q1 2023: Phát triển tính năng margin trading cho phép người dùng giao dịch đòn bẩy.

Q2 2023: Tăng cường tính năng thanh khoản bằng cách tích hợp với các mạng lưới khác nhau, bao gồm Polkadot và Kusama.

Q3 2023: Phát triển tính năng yield farming cho phép người dùng kiếm lợi nhuận từ việc cung cấp thanh khoản cho các pool giao dịch trên Dfyn.

Roadmap
Roadmap

7. Thông tin của dự án

Website: https://dfyn.network/

Exchange: https://exchange.dfyn.network/#/

Telegram: https://t.me/Dfyn_HQ

Discord: https://discord.gg/yjM2fUUHvN

Twitter: https://twitter.com/_DFyn

Telegram Announcements: https://t.me/dfynofficial

8. Tổng kết

Dfyn là một sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi đầy tiềm năng, cung cấp tính thanh khoản và hoán đổi chuỗi chéo cho người dùng. Với đội ngũ tài năng và kinh nghiệm, hỗ trợ của các đối tác hàng đầu, và lộ trình phát triển rõ ràng, Dfyn đang trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu trong ngành blockchain.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan