theblock101

  Chính phủ Đức chuyển thêm 94 Triệu USD Bitcoin đến các sàn giao dịch

  ByEvelyn01/07/2024
  Chính phủ Đức đã chuyển gần 1,500 Bitcoin trị giá khoảng 94 triệu USD đến một số địa chỉ, bao gồm các sàn như Coinbase, Kraken và Bitstamp.

  Theo dữ liệu từ phân tích blockchain của Arkham, các giao dịch của chính phủ Đức bao gồm việc gửi 600 BTC500 BTC đến một địa chỉ không rõ, với chuyển 200 BTC đến Bitstamp, 100 BTC đến Coinbase100 BTC đến Kraken.

  Chính phủ Đức Chuyển Thêm $94 Triệu Bitcoin Đến Các Sàn Giao Dịch

  Chính phủ Đức Chuyển Thêm $94 Triệu Bitcoin Đến Các Sàn Giao Dịch

  Ngoài ra, các ví tiền điện tử của chính phủ Hoa Kỳ cũng đã thực hiện các giao dịch, bao gồm việc chuyển 3,375 Ether trị giá khoảng 11.75 triệu USD đến một địa chỉ không rõ từ các tài sản được tịch thu từ các doanh nhân Estonia Sergei Potapenko và Ivan Turõgin.

  ĐứcHoa Kỳ cũng đã chuyển Bitcoin đến các sàn giao dịch vào tuần trước. Hiện nay, các ví tiền điện tử được cho là thuộc về chính phủ Hoa Kỳ nắm giữ khoảng 213,534 Bitcoin trị giá 13.42 tỷ USD  và 50,524 ETH trị giá khoảng 175.9 triệu USD, cùng với các tài sản tiền điện tử khác.

  Với việc nắm giữ lượng lớn Bitcoin, Đức Hoa Kỳ đã nổi lên là hai trong số những quốc gia nắm giữ nhiều bitcoin nhất trên thế giới, tiếp sau Hoa Kỳ là Trung Quốc, Anh và Ukraina theo Bitcoin Treasuries.

  Đức và Hoa Kỳ đã nổi lên là hai trong số những quốc gia nắm giữ nhiều bitcoin nhất trên thế giới
  Đức và Hoa Kỳ đã nổi lên là hai trong số những quốc gia nắm giữ nhiều bitcoin nhất

  Trên thị trường, giá Bitcoin đã tăng 2.19% trong 24 giờ qua, đạt mức khoảng $62,887, trong khi Ether cũng tăng 2.71% lên mức $3,470. Các động thái này từ các chính phủ lớn đang thu hút sự chú ý rộng rãi từ cộng đồng tiền điện tử và nhà đầu tư.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan