theblock101

  Farcaster đang triển khai thanh toán USDC trong ứng dụng

  ByEvelyn01/07/2024
  Dan Romero, đồng sáng lập của Farcaster, đã công bố về công cụ mới này được xây dựng cho ứng dụng Farcaster Warpcast, sử dụng stablecoin USDC để thực hiện các khoản thanh toán chỉ với một lần chạm từ hồ sơ người dùng hoặc nền tảng nhắn tin của ứng dụng.

  Đầu năm 2024, Farcaster ra mắt tính năng “Frames” cho phép cho phép người dùng truy cập và tương tác với các ứng dụng như trò chơi web3 hoặc NFT mà không cần rời khỏi ứng dụng chính.

  Farcaster với tính năng mới sẽ giúp giải quyết một trong những vấn đề dai dẳng của việc thanh toán bằng tiền điện tử, đó là việc tra cứu địa chỉ ví phức tạp của người nhận. Với danh tính trên Farcaster có thể đọc được dễ dàng, quá trình này trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. 

  Romero cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc thanh toán bằng tiền điện tử trở nên dễ dàng trong một ứng dụng mà bạn sử dụng hàng ngày trên điện thoại của mình. Không cần phải tra cứu địa chỉ hoặc nhớ cách viết tên của ai đó trên ENS.”

  Romero cũng xác nhận rằng, khi ra mắt, ứng dụng sẽ chỉ sử dụng USDC trên lớp mở rộng Ethereum Base do Coinbase xây dựng, giúp giảm phí và thời gian xác nhận. 

  Farcaster đang triển khai thanh toán USDC trong ứng dụng
  Farcaster đang triển khai thanh toán USDC trong ứng dụng

  Farcaster đã thành công trong vòng gọi vốn 150 triệu USD do Paradigm dẫn đầu, với sự tham gia của các quỹ đầu tư lớn như a16z, Haun Ventures, USV, Variant và Standard Crypto. Số tiền này sẽ được sử dụng để tiếp tục phát triển và mở rộng nền tảng, đồng thời cải thiện các tính năng mới nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan