theblock101

  Lombard huy động được 16 triệu USD dẫn đầu bởi Polychain Capital

  ByEvelyn03/07/2024
  Lombard đã thành công trong việc huy động 16 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed do Polychain Capital dẫn đầu. Các nhà đầu tư khác tham gia bao gồm BabylonChain, Inc., dao5, Franklin Templeton, Foresight Ventures, Mirana Ventures, Mantle EcoFund và Nomad Capital.   

  Lombard là một startup mới nổi trong lĩnh vực blockchain, tập trung vào việc restaking Bitcoin. Hợp tác với giao thức staking Bitcoin Babylon, Lombard mong muốn tích hợp Bitcoin vào hệ sinh thái DeFi, biến Bitcoin từ một tài sản lưu trữ thành một tài sản sinh lợi.

  Lombard huy động được 16 triệu USD dẫn đầu bởi Polychain Capital
  Lombard huy động được 16 triệu USD dẫn đầu bởi Polychain Capital

  Restaking là quá trình cho phép người dùng kiếm lãi bằng cách sử dụng các tài sản đã stake để bảo mật cho các ứng dụng blockchain khác. Trên Ethereum, restaking đã chứng minh được sự thành công thông qua EigenLayer, cho phép người dùng kiếm lãi thêm trên các tài sản đã "stake" để giúp bảo mật Ethereum và các giao thức khác sử dụng bảo mật proof-of-stake.

  Lombard xây dựng trên nền tảng Babylon, cho phép người dùng sử dụng Bitcoin để bảo mật các mạng proof-of-stake khác. Lombard mở rộng công nghệ bảo mật của Babylon với sự ra đời của các token "liquid bitcoin" (LBTC). LBTC cho phép người dùng duy trì tính thanh khoản trên BTC mà họ đã stake, giúp người dùng có thể vay, mượn và giao dịch, đồng thời cung cấp vốn mới cho các hệ sinh thái và giao thức DeFi.

  Lombard đã huy động 16 triệu USD trong vòng gọi vốn Seed, số vốn này sẽ được sử dụng để phát triển mô hình restaking dựa trên Bitcoin, tận dụng tiềm năng của Bitcoin trong thị trường DeFi.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan