OINDAO Finance ra mắt version 3

ByVitNhoNho25/11/2021
Đội ngũ dự án đã tập trung vào việc phát triển sản phẩm V3 trong vài tháng qua. Hôm nay, dự án đã vui mừng thông báo rằng giai đoạn phát triển sản phẩm V3 đã hoàn thành và sẵn sàng được triển khai cho mạng lưới Đối tác Constellation của OIN. Nhóm Tài chính OIN sẽ làm việc chặt chẽ với Đối tác Constellation trong những tuần tiếp theo để xác nhận cấu hình sản phẩm cuối cùng và chuẩn bị cho việc triển khai công khai cuối cùng.
OINDAO ra mắt version 3
OINDAO ra mắt version 3

Với việc triển khai công khai OINDAO V3 nhanh chóng, bài viết này đề cập sơ lược về các bước tiếp theo trong quá trình phát triển DeFistablecoin!

1. Các tính năng chính

Như đã thấy trong ảnh trên, V3 là một giải pháp phát hành stablecoin chìa khóa trao tay sẽ được triển khai cho Constellation Partners network để cho phép họ phát hành các stablecoin của riêng họ. Hệ thống mang trong mình một bộ tính năng mạnh mẽ hoàn toàn mới đối với OIN Finance. Cùng với nó, mang lại tiện ích và quản trị tuyệt vời cho chính token OIN!

 • Mỗi địa chỉ ví được liên kết với Vault của riêng nó
 • Có thể rút tiền hoặc hoàn trả stablecoin cho đến khi đạt tỷ lệ thế chấp tối thiểu (MCR)
 • Single-vault liquidations cho những Vault nằm dưới MCR
 • On-chain staking và phần thưởng trong Stability Pool (stake stablecoins)
 • Tất cả phí giao dịch thanh toán bằng token OIN
 • Các khoản phí được điều chỉnh bởi token OIN

2. Partner Launch of OINDAO

Đối tác tuyệt vời của ONIDAO - Constellation hiện có quyền truy cập vào OINDAO và đang làm việc và thực hiện các chỉnh sửa cuối cùng trước khi phát hành công khai các stablecoin của họ. Những tinh chỉnh này bao gồm các cải tiến cuối cùng đối với giao diện người dùng, các tùy chỉnh cài đặt hệ thống, ví dụ như MCR, tỷ lệ ổn định và full and final seeding của các stablecoin, các nhóm thế chấp, danh sách DEX được liên kết (nếu có) và các phần khác.

Dưới đây chỉ là công việc ẩn mà đội ngũ thực hiện đối với mục tiêu của OIN (và đối tác - Constellation). Đối với cộng đồng của OIN, người dùng có thể mong đợi những điều sau sẽ diễn ra cho đến khi phát hành công khai:

 • Báo cáo đánh giá V3 của CertiK (sắp hoàn thành)
 • Tiết lộ về đối tác đầu tiên của Constellation Partner sẽ ra mắt trên V3
 • Tiết lộ danh sách stablecoin trên on-chain DEX
 • Hướng dẫn cụ thể của hệ thống
 • Tổ chức AMA thường xuyên để trả lời bất kỳ câu hỏi nào ở giữa người dùng và hệ thống
 • Và nhiều stablecoin của Constellation khác (bao gồm cả NFT đồng thương hiệu)
 • Danh sách Stablecoin của Constellation Partner và bản phát hành công khai của OINDAO

Tất cả điều này đều đã được lên kế hoạch, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật cho đến khi phát hành công khai của dự án!

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem tài liệu dưới đây về OINDAO để biết thông tin chi tiết về nền tảng này. Link: https://oin-finance.gitbook.io/925/

3. OIN FINANCE

OIN là một nền tảng phát hành stablecoin đa chuỗi phi tập trung. Với hàng loạt các tính năng mạnh mẽ như single-vault liquidations và các stablecoin có thương hiệu riêng, OIN FINANCE mang đến các giải pháp phát hành stablecoin chìa khóa trao tay cho tất cả mọi người, bao gồm cả các đối tác layer 1.

Bài đọc thêm về OIN FINANCE 

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan