OpenSocial huy động được 5 triệu USD dẫn đầu bởi Portal Ventures và SNZ Capital

ByEvelyn29/05/2024
OpenSocial là dự án SocialFi, đã công bố hoàn thành gọi vốn trị giá 5 triệu USD với sự góp mặt của cách quỹ lớn như Portal Ventures, SNZ Capital, OKX Ventures và Animoca Brands.

OpenSocial là một giao thức hạ tầng SocialFi đa chuỗi, đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn hạt giống trị giá 5 triệu USD, do Portal Ventures và SNZ Capital dẫn đầu. Tham gia vào vòng gọi vốn này còn có các nhà đầu tư khác như OKX Ventures, Orange DAO, Animoca Brands, Awesome People Ventures, Arche Fund, cùng với các doanh nhân Web3 nổi tiếng như Smokey the Bera, Brian Fabian Crain, Mike Dudas, Martin El-Khouri, Adam Jin, Serge Kassardjian và Jason Yano.

OpenSocial gọi vốn 5 triệu USD trong vòng Seed Round
OpenSocial gọi vốn 5 triệu USD trong vòng Seed Round

OpenSocial được sáng lập bởi Everest Ventures Group (EVG), một trong những nhóm hoạt động web3 lớn nhất ở châu Á, tập trung vào các ứng dụng tiêu dùng. EVG có đội ngũ gồm 300 nhân viên xây dựng toàn thời gian với nền tảng từ các công ty công nghệ hàng đầu như Alibaba, ByteDance, Tencent và NetEase, cùng với hơn 2 triệu người dùng trên các sản phẩm của họ. EVG cũng là người ủng hộ sớm của Animoca Brands, the Sandbox và Dapper Labs.

Để thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái OpenSocial, EVG đã dành ra một quỹ trị giá 15 triệu USD cho các nhà phát triển xây dựng trên nền tảng này. EVG đã triển khai 30 nhà phát triển nội bộ giỏi nhất của mình để phát triển OpenSocial, cùng với 50 nhà phát triển khác bên ngoài EVG đang xây dựng các ứng dụng phi tập trung (dApps) trên nền tảng này.

Quỹ hệ sinh thái 15 triệu USD từ EVG sẽ là động lực quan trọng giúp các nhà phát triển xây dựng và mở rộng các ứng dụng phi tập trung trên OpenSocial.

Đọc thêm: 

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan