theblock101

  Taurus hợp tác với ngân hàng Zand để cung cấp các dịch vụ blockchain

  ByEvelyn04/07/2024
  Bashir Kazour, Giám đốc điều hành của công ty tiền điện tử Thụy Sĩ Taurus, đã công bố một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực tài chính của UAE khi các ngân hàng ở UAE đang quan tâm mạnh mẽ đến việc tung ra các dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Tuyên bố này trùng hợp với mối quan hệ hợp tác gần đây của Taurus với Zand Bank.  

  Zand Bank, ngân hàng kỹ thuật số đầu tiên của UAE đã thông báo hợp tác với Taurus, một công ty về công nghệ tiền điện tử dành cho các ngân hàng.

  Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện để ​​Zand sử dụng các giải pháp lưu ký và tokenization hàng đầu của Taurus. Zand sẽ mở rộng các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của mình bao gồm tiền điện tử, chứng khoán được token hóa và NFT.

  Zand được Ngân hàng Trung ương Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (CBUAE) cấp phép và quản lý, nhận được giấy phép vào năm 2022. Ngân hàng này cung cấp cả dịch vụ cá nhân và dịch vụ doanh nghiệp, khiến Zand trở thành một nhân tố quan trọng trong thị trường tài chính của UAE.

  Taurus hợp tác với ngân hàng Zand để cung cấp các dịch vụ blockchain
  Taurus hợp tác với ngân hàng Zand để cung cấp các dịch vụ blockchain

  Trong những năm gần đây, UAE đã nổi lên như một điểm đến phổ biến cho các công ty tiền điện tử đang tìm kiếm một môi trường pháp lý có những điều kiện thuận lợi. Điều này trái ngược với các thị trường lớn như Mỹ, vốn đã áp dụng cách tiếp cận hạn chế hơn đối với ngành công nghiệp mới nổi crypto.

  Lập trường hỗ trợ của UAE đã thu hút các công ty tiền điện tử lớn như BinanceOKX để những công ty này đã mở rộng hoạt động trong khu vực. Tháng trước, Hashed Ventures cũng tăng cường sự hiện diện tại UAE để tận dụng khung pháp lý hỗ trợ của quốc gia này. 

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan