theblock101

Uniswap Labs tăng cường đội ngũ pháp lý "chống lại" cáo buộc từ SEC

ByEvelyn11/06/2024
Uniswap Labs vừa công bố bổ nhiệm Katherine Minarik, cựu giám đốc pháp lý của Coinbase, làm giám đốc pháp lý mới của công ty. 

Uniswap Labs bổ nhiệm Katherine Minarik làm giám đốc pháp lý mới diễn ra vào thời điểm quan trọng khi dự án đang đối diện với khả năng bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) khởi kiện. Trước đó, SEC đã phát hành Thông báo Wells tới Uniswap Labs vào tháng Tư, báo hiệu khả năng hành động pháp lý chống lại công ty này với cáo buộc vi phạm luật chứng khoán liên bang.

Uniswap Labs tăng cường đội ngũ pháp lý trước nguy cơ từ SEC
Uniswap Labs tăng cường đội ngũ pháp lý trước nguy cơ từ SEC

Minarik người đã có bốn năm làm việc tại Coinbase và gần đây nhất giữ chức vụ phó chủ tịch pháp lý và phó tổng cố vấn, mang đến cho Uniswap Labs kinh nghiệm và sự hiểu biết về lĩnh vực pháp lý trong ngành thị trường tiền điện tử.

Minarik chia sẻ trên X rằng cô rất ấn tượng với tiềm năng của DeFi và rất vinh dự khi đảm nhận vai trò mới tại Uniswap Labs.

Marvin Ammori, cựu Giám đốc Pháp lý của Uniswap Labs, sẽ chuyển sang làm việc part-time vào tháng 11. Ammori đã có những đóng góp quan trọng trong việc xây dựng nền móng pháp lý cho công ty và sự chuyển đổi này cho phép ông tiếp tục đóng góp cho Uniswap Labs, đồng thời tạo điều kiện để Minarik dẫn dắt các nỗ lực pháp lý mới.

Việc bổ nhiệm Minarik cho thấy Uniswap Labs đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho các thách thức pháp lý phía trước. Với kinh nghiệm từ Coinbase, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất hiện nay, Minarik có thể sẽ đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ Uniswap Labs trước các cáo buộc của SEC và định hình chiến lược pháp lý dài hạn của công ty.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan