theblock101

  Các chủ nợ của Mt. Gox có thể phải chờ tới 3 tháng để nhận được Bitcoin

  ByEvelyn05/07/2024
  Các chủ nợ của Mt. Gox có thể phải chờ tới ba tháng để nhận được khoản hoàn trả bằng Bitcoin hoặc Bitcoin Cash, tùy thuộc vào sàn giao dịch tiền điện tử mà họ đã gửi yêu cầu.

  Hôm nay, Mt. Gox thông báo rằng họ đã bắt đầu thực hiện việc hoàn trả cho một số sàn giao dịch tiền điện tử được chỉ định, dựa trên kế hoạch phục hồi. 

  Các chủ nợ của Mt. Gox có thể phải chờ tới 3 tháng để nhận được Bitcoin
  Các chủ nợ của Mt. Gox có thể phải chờ tới 3 tháng để nhận được Bitcoin

  Trước đây, Mt. Gox đã giải thích rằng thời gian để thanh toán cho các chủ nợ sẽ khác nhau, tùy thuộc vào sàn giao dịch tiền điện tử mà họ sử dụng. Mỗi sàn giao dịch có quy trình và thời gian xử lý riêng, vì vậy các chủ nợ có thể nhận được tiền ở các thời điểm khác nhau. Kraken được cho 90 ngày để xử lý các khoản thanh toán, trong khi Bitstamp có thể mất tới 60 ngày. BitGo sẽ xử lý và ghi nhận các khoản tiền hoàn trả vào tài khoản của các chủ nợ trong thời gian tối đa là 20 ngày. BI VC TradeBitbank sẽ hoàn tất các khoản thanh toán trong vòng 14 ngày.

  Mt. Gox thông báo rằng các khoản hoàn trả cho các chủ nợ đủ điều kiện sẽ được “thực hiện nhanh chóng” nếu họ đáp ứng các điều kiện nhất định, bao gồm xác nhận tính hợp lệ của các tài khoản đã đăng ký, chấp nhận ý định tham gia một thỏa thuận bởi các sàn giao dịch tiền điện tử được chỉ định.

  Sáng nay, Mt. Gox đã chuyển 47,228.7 BTC (khoảng 2.71 tỷ USD) vào một ví và sau đó đã chuyển các tài sản này trong nhiều giao dịch, bao gồm gửi 1,545 BTC (85 triệu USD) vào một ví nóng trên sàn giao dịch tiền điện tử Bitbank, theo dữ liệu từ Arkham.

  Giá Bitcoin đã giảm xuống dưới 56,000 USD vào một thời điểm hôm nay, giảm 4.3% trong 24 giờ qua. Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến hơn 665 triệu USD bị thanh lý hàng ngày trên các sàn CEX.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan