theblock101

  Covalent mở rộng thị trường sang Châu Á với quỹ đầu tư 5 triệu USD

  ByEvelyn27/06/2024
  Covalent một trong những công ty hàng đầu về cơ sở hạ tầng dữ liệu blockchain, vừa công bố thành công trong việc huy động được 5 triệu USD trong một vòng Strategic.  

  Covalent là một dự án cung cấp API Index cho các dữ liệu liên quan đến blockchain và tiền điện tử. Theo thông báo, RockTree Capital đã dẫn đầu vòng huy động vốn này, với sự tham gia của các nhà đầu tư lớn từ châu Á như CMCC Global, Moonrock Capital và Double Peak Group.

  Covalent dự định sử dụng số vốn này để nâng cao hoạt động của mình khắp châu Á, tập trung đặc biệt vào việc cải thiện khả năng tiếp cận dữ liệu tại các thị trường chủ chốt như Trung Quốc và Singapore. Công ty nổi tiếng với nền tảng đổi mới của mình, được ví như "Ethereum Wayback Machine," cho phép người dùng truy xuất dữ liệu blockchain lịch sử một cách hiệu quả. 

  Nhóm Covalent mong muốn làm cho dữ liệu blockchain trở nên dễ dàng tiếp cận và mở rộng, cho rằng điều này sẽ giúp họ cung cấp "cơ sở hạ tầng dữ liệu mạnh mẽ nhất để phát triển blockchain và đổi mới AI tại châu Á."

  Covalent cho biết họ cung cấp cho người dùng của mình một loạt các trường hợp sử dụng thực tế. Các trường hợp này bao gồm giao dịch tự động cho DeFi và mở rộng dự án GameFi để thúc đẩy sự tiếp nhận rộng rãi.

  Covalent mở rộng thị trường sang Châu Á với quỹ đầu tư 5 triệu USD
  Covalent mở rộng thị trường sang Châu Á với quỹ đầu tư 5 triệu USD

  Ngoài vòng huy động vốn này, Covalent cũng đã huy động hơn 20 triệu USD từ các vòng gọi vốn khác. Hơn nữa, Covalent đã mời Hayes, người sáng lập BitMEX, vào vai trò cố vấn chiến lược. Việc tham gia của Hayes dự kiến sẽ thúc đẩy sứ mệnh của Covalent trong cách mạng hóa việc tiếp cận dữ liệu blockchain toàn cầu.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan