theblock101

  Các sàn giao dịch gửi lại 163 triệu USD Bitcoin cho chính phủ Đức

  ByEvelyn09/07/2024
  Vào sáng ngày 8/7, chính phủ Đức đã thực hiện một đợt chuyển nhượng lớn, gửi hơn 10.000 Bitcoin đến các sàn giao dịch và các nhà tạo lập thị trường. Tuy nhiên, vào cuối ngày, các cơ quan chức năng của Đức đã nhận lại gần 3.000 BTC. Động thái này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền điện tử.  

  Các giao dịch lớn trong ngày 8/7 của Đức bao gồm 5.200 BTC được gửi đến nhà tạo lập thị trường Flow Traders, 4.200 BTC cho nhóm B2C2, 2.350 BTC đến Bitstamp, 2.050 BTC đến Coinbase1.250 BTC đến sàn giao dịch tiền điện tử Kraken, theo dữ liệu từ Arkham.

  Các giao dịch lớn trong ngày của Đức bao gồm 5.200 bitcoin được gửi đến MM
  Các giao dịch lớn trong ngày của Đức bao gồm 5.200 bitcoin được gửi đến MM

  Trong khi cơn sốt bán của Đức đã thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng crypto, nhưng nó không được tất cả mọi người trong chính phủ nước này ủng hộ. Thành viên Bundestag Đức và Joana Cotar, đã chỉ trích mạnh mẽ quyết định của chính phủ về việc "vội vã" bán các bitcoin mà họ sở hữu thay vì có một chiến lược Bitcoin toàn diện.

  Chiều ngày 8/7, chính phủ Đức đã nhận lại được 2.898 Bitcoin, tương đương khoảng 163 triệu USD. Các sàn giao dịch chính tham gia vào giao dịch này bao gồm Coinbase, Kraken và Bitstamp.

  Steven Zheng, Giám đốc Nghiên cứu của The Block, giải thích rằng việc các sàn giao dịch gửi lại Bitcoin cho Đức có thể xuất phát từ việc họ không thể bán số lượng BTC trong khoảng giá mục tiêu đã đặt ra.

  Arkham cũng cho biết, chính phủ Đức hiện đang nắm giữ hơn 2 tỷ USD Bitcoin. Điều này cho thấy tầm quan trọng của tài sản tiền điện tử trong chiến lược tài chính của quốc gia này, đồng thời cũng nhấn mạnh sự phức tạp và thách thức trong việc quản lý và giao dịch các tài sản kỹ thuật số quy mô lớn. Với sự biến động của thị trường tiền điện tử, các động thái của chính phủ Đức có thể sẽ tiếp tục được theo dõi chặt chẽ bởi các nhà đầu tư và các nhà phân tích thị trường trong thời gian tới.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan