Hướng dẫn farm point trên Xterio? Nền tảng game launchpad đáng trông chờ nhất hiện tại

ByLeahhere08/04/2024
GameFi đang thể hiện khá tốt vị thế của mình trong giai đoạn tăng trưởng vừa rồi, đặc biệt là sau sự tăng trưởng đột biến của những dự án GameFi như Portal, Pixel, XAI, Ronin,… Xterio là một nền tảng launchpad dành riêng cho các dự án gaming là một cái tên đáng được mong chờ nhất khi được hậu thuẫn bởi hầu hết các quỹ lớn trên thị trường như Binance Labs, Funplus, Animoca Brands,… Gần đây dự án đã bắt đầu cho ra mắt chương trình farm point, rục rịch chuẩn bị ra mắt token. Vậy làm thế nào có thể farm point để quy đổi sang token $XTER sau này, cùng tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

1. Xterio là gì?

Xterio là nền tảng launchpad được phát triển và thiết kế dành riêng cho các dự án gaming và các nhà phát triển game có cơ hội được tiếp cận với tệp người dùng lớn hơn ở những giai đoạn bắt đầu ra mắt.

Nhận được sự hậu thuẫn của Binance Labs và Funplus - công ty xuất bản game mobile chiếm thị phần top đầu Trung Quốc, Xterio đã là một cái tên được mong đợi ra mắt từ giữa năm 2023. Liên tục hỗ trợ launchpad cho những cái tên nổi bật nhất trong thị trường game và NFT giai đoạn vừa rồi như Overworld, Age of Dino, Palio, Persona, Playember,… Xterio đã phần nào khẳng định được sức hút của dự án trong ngách gaming. Gần đây, Xterio đã chính thức bắt đầu khởi động chương trình cho phép người dùng có thể kiếm point, được dự đoán sẽ quy đổi ra token $XTER sau này. Điều này đã tạo nên không ít sự chú ý và hào hứng từ cộng đồng. Chi tiết hướng dẫn những cách farm point sẽ được mô tả dưới đây.

Tìm hiểu thêm về Xterio tại đây.

2. Cập nhật những thay đổi quan trọng của Xterio

Xterio kết hợp với Alt Layer ra mắt blockchain game
Xterio kết hợp với Alt Layer ra mắt blockchain game

Gần đây Xterio đã kết hợp với Alt Layer và sử dụng stack của Eigen DA, chính thức ra mắt Xterio Chain - nền tảng Layer 2 được xây dựng để hỗ trợ và phát triển các dự án web3 gaming dựa trên AI.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt, Xterio đã liên tục đạt được những kết quả và dấu ấn ấn tượng:

 • 24g sau khi ra mắt, Xterio Chain đã trở thành blockchain top 4 có khối lượng giao dịch cao nhất hơn hơn 3 triệu giao dịch được thực hiện.
 • Hợp tác với hơn 45 đối tác game
 • Hơn 2 triệu người dùng tích cực tham gia hàng ngày
 • Ghi nhận hơn 2 triệu giao dịch mỗi ngày trên chuỗi
 • Tổng số lượng giao dịch đạt tới hơn 18 triệu giao dịch
 • Hơn 4.5 triệu ví tương tác với nền tảng
 • Top 1 Gaming NFT Launchpad

Xterio Explorer: https://xterscan.io/

3. Những cách farm Xterio point

3.1. Tham gia Sesame Labs và hoàn thiện các nhiệm vụ

Xterio đã cho ra mắt campaign trên Sesame Labs, cho phép người dùng có thể tham gia và hoàn thành các nhiệm vụ tương tác đơn giản với nền tảng để tích điểm XP và quy đổi ra Xterio point sau này.

Để tham gia vào nhiệm vụ Sesame Labs người dùng truy cập tại đây

3.2. Kiểm điểm thông qua các dự án trong hệ sinh thái Xterio

Palio

Palio là một nền tảng phát triển công nghệ AI, giúp thổi hồn vào các nhân vật cho các dự án game trở nên sống động và tăng trải nghiệm khi tham gia trò chơi cho người dùng. Palio được phát triển bởi chính Xterio. Vì vậy, người dùng có thể tham gia trải nghiệm Palio để kiếm điểm PIO point và quy đổi sang phần thưởng $XTER sau này bằng cách:

 • Tham gia trải nghiệm trò chơi của Palio (trò chuyện với Palio AI, tạo ra các Palio Gen0 và đưa chúng vào trải nghiệm trong Palio)
 • Nắm giữ các NFT trong hệ sinh thái dự án của Xterio để có cơ hội gia tăng điểm
 • Quy đổi điểm PIO Point thành phần thưởng Xterio

Để tham gia vào Palio, người dùng truy cập tại đây và nhập mã code e6e50c9a74425ca83e0d08442e07d6a2 để được tăng điểm thưởng và nhận 80 Growth Point. 

Chỉ sau 48 giờ sau khi phát hành, Palio đã đạt được 500 nghìn người dùng. Cho tới hiện tại, nền tảng đã thu hút hơn 2,3 triệu người dùng kể từ sau khi ra mắt.

Các dự án trong hệ sinh thái được hỗ trợ tăng điểm Palio

Các dự án trong hệ sinh thái được hỗ trợ tăng điểm Palio

Age of Dino

Age of Dino cũng là một trong những dự án game được ra mắt trong giai đoạn phát triển đầu tiên của Xterio.

Người dùng hiện có thể mời bạn bè cùng tham gia và trải nghiệm game để kiếm được điểm DIO point và điểm này cũng có thể quy đổi ra phần thưởng Xterio trong tương lai.

4. Những pump hook khiến Xterio thu hút sự chú ý của cộng đồng

 • Khi bước vào giai đoạn bull run, launchpad sẽ luôn là một trong những dự án thu hút được sự chú ý lớn nhất, launchpad cho game cũng sẽ được xem là đứng đầu chuỗi thức ăn khi trở thành nơi để những dự án trong giai đoạn phát triển đầu có thể tiếp cận tới tệp người dùng có sẵn của launchpad. Đặc biệt khi NFT và game đã được dự đoán tương đối rõ ràng sẽ trở thành xu hướng không thể phủ nhận trong chu kỳ tăng trưởng sắp tới.
 • Không chỉ dừng lại ở launchpad, Xterio còn tiến xa hơn khi hợp tác với Alt Layer, cho ra mắt layer 2 cho game, mở rộng quy mô trở thành cơ sở hạ tầng cho các nhà phát triển web3 game. Điều này giúp Xterio có cả pump hook kết hợp của những ông lớn như Ronin, ImmutableX, Portal hay Seedify.
 • Xterio đã là lựa chọn hàng đầu cho những dự án NFT và game nổi bật với hiệu suất tăng trưởng khá tốt và gây ấn tượng với cộng đồng như: Overworld, Age of Dino, Persona, Playember, Nyan Heroes,…
 • Dự án đã huy động được 55 triệu USD để phát triển launchpad cũng như gaming blockchain của mình với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu như Binance Labs, Funplus, MakersFun, FTX Ventures (trước khi phá sản), Animoca Brands,…
 • Được phát triển bởi những bộ óc kỳ cựu trong ngành công nghiệp game như Michael Tong - trước đó là COO của NetEase và CSO của Funplus kết hợp với Jeremy - trước đó là Vice President của Jam City, đồng thời là nhà sáng lập của Overworld.
 • Dự án chưa ra mắt token, nên đây có thể sẽ là một trong những pump hook lớn nhất trong thời gian sắp tới, cho phép người dùng có thể mở rộng cơ hội tiếp cận với những dự án ra mắt trên Xterio.

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin và cập nhật mới nhất về Xterio - nền tảng launchpad và blockchain layer 2 hàng đầu dành cho game.

Hy vọng bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng về dự án. Nội dung chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tự DYOR và đưa ra những đánh giá riêng của mình trước khi quyết định đầu tư bất kỳ dự án nào.

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Leahhere

Leahhere

- You have to be enough for you

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan