Lucky Cat là gì? Giới thiệu về Lucky Cat

ByVitNhoNho07/11/2022
Gần đây SUI ra mắt Capy đây là dự án devnet được chính Mysten Labs xây dựng nhằm chứng minh cho các builder cũng như cộng đồng thấy được khả năng xây dựng và tương thích của Sui so với các dự án game.

1. Giới thiệu về Lucky Kat

Giới thiệu về Lucky Cat
Giới thiệu về Lucky Cat

Lucky Kat là studio game truyền thống với phần lớn các game mobile, dự án game tên là PANZERDOGS được phát hành trên mạng lưới Solana là sản phẩm đầu tiên của Lucky Kat khi chuyển hướng mình sang các dự án game trên nền tảng Blockchain. Đây là dự án về gamefi và khá thành công của Lucky Kat khi studio game này bắt đầu chuyển đổi sang tập trung vào phát triển các dự án game Web3

PANZERDOGS
PANZERDOGS

Cả WAGMI Ltd và Lucky Kat đều nằm trong hệ sinh thái của fragbite group đây là tổ chức lớn trên thế giới với định hướng phát triển liên quan đến gaming và Esport. Hiện tại, tổ chức này đang là đơn vị tổ chức cho giải FRAG Season 9 một giải đấu về game CS:GO ở Nga. Mặc dù chỉ là giải đấu hạng C tuy nhiên các giải đấu này vẫn đem lại nhiều sự quan tâm của gamer. Ngoài ra, fragbitegroup hiện đang sở hữu 5 công ty bao gồm: Playdigious, Fragbite, Fun Rock, Prey Studios và Lucky Kat, WAGMI Ltd là công ty con của fragbitegroup.

fragbitegroup
fragbitegroup

Gần đây nhất thì WAGMI Ltd vừa gọi thành công được 3.35m$ trong vòng strategic đề cùng triển khai về dự án game mà sắp tới cả WAGMI Ltd và Lucky Kat đều sẽ xây dựng. Theo những thông tin liên quan về dự án thì, những user đang nắm giữ các NFT của PANZERDOGS đều có quyền lợi trong dự án thứ 2 này khi được ra mắt.

WAGMI Ltd gọi vốn thành công
WAGMI Ltd gọi vốn thành công

Gần đây nhất thì SUI vừa ra mắt Capy đây là dự án devnet được chính Mysten Labs xây dựng nhằm chứng minh cho các builder cũng như cộng đồng thấy được khả năng xây dựng và tương thích của Sui so với các dự án game.

Chi tiết về Capy đọc bài viết: https://theblock101.com/review-ve-du-an-game-sui-capys 

2. Kênh truyền thông chính thức của Sui Network Việt Nam

 

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan