Giới thiệu về Lucky Kat

07/11/2022
Chia sẻ
 
Gần đây SUI ra mắt Capy đây là dự án devnet được chính Mysten Labs xây dựng nhằm chứng minh cho các builder cũng như cộng đồng thấy được khả năng xây dựng và tương thích của Sui so với các dự án game.

Lucky Kat  là studio game truyền thống với phần lớn các game mobile, dự án game tên là PANZERDOGS  được phát hành trên mạng lưới Solana là sản phẩm đầu tiên của Lucky Kat khi chuyển hướng mình sang các dự án game trên nền tảng Blockchain. Đây là dự án về gamefi và khá thành công của Lucky Kat khi studio game này bắt đầu chuyển đổi sang tập trung vào phát triển các dự án game Web3. 

Cả WAGMI Ltd và Lucky Kat đều nằm trong hệ sinh thái của fragbite group đây là tổ chức lớn trên thế giới với định hướng phát triển liên quan đến gaming và Esport. Hiện tại, tổ chức này đang là đơn vị tổ chức cho giải FRAG Season 9 một giải đấu về game CS:GO ở Nga. Mặc dù chỉ là giải đấu hạng C tuy nhiên các giải đấu này vẫn đem lại nhiều sự quan tâm của gamer. Ngoài ra, fragbitegroup hiện đang sở hữu 5 công ty bao gồm: Playdigious, Fragbite, Fun Rock, Prey Studios và Lucky Kat, WAGMI Ltd là công ty con của fragbitegroup.Gần đây nhất thì WAGMI Ltd vừa gọi thành công được 3.35m$ trong vòng strategic đề cùng triển khai về dự án game mà sắp tới cả WAGMI Ltd và Lucky Kat đều sẽ xây dựng. Theo những thông tin liên quan về dự án thì, những user đang nắm giữ các NFT của PANZERDOGS đều có quyền lợi trong dự án thứ 2 này khi được ra mắt.

Gần đây nhất thì SUI vừa ra mắt Capy đây là dự án devnet được chính Mysten Labs xây dựng nhằm chứng minh cho các builder cũng như cộng đồng thấy được khả năng xây dựng và tương thích của Sui so với các dự án game.

Chi tiết về Capy đọc bài viết: https://theblock101.com/review-ve-du-an-game-sui-capys 

Kênh truyền thông chính thức của Sui Network Việt Nam

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVietnam_ 

Kênh Youtube: https://youtube.com/@BigcoinVietnam 

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)