theblock101

  Các ông lớn phố Wall đã nộp hồ sơ đăng ký sửa đổi Spot Ethereum ETF

  ByEvelyn09/07/2024
  VanEck, BlackRock, 21Shares và một số công ty khácđã sửa đổi hồ sơ đăng ký quỹ Spot Ethereum ETF của mình với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) nhằm tiến gần hơn đến việc niêm yết và giao dịch các quỹ này trên sàn giao dịch Hoa Kỳ. 

  Trong các hồ sơ ngày 8 tháng 7, VanEck đã sửa đổi tuyên bố đăng ký Form S-1 của mình như một phần của nỗ lực của công ty nhằm nhận được phê duyệt cuối cùng từ SEC cho quỹ Spot Ethereum ETF. Tương tự, 21Shares cũng đã nộp một mẫu sửa đổi cho quỹ Spot Ethereum ETF của mình. Cả hai hồ sơ đều không bao gồm ngày ra mắt cụ thể trên các sàn giao dịch Hoa Kỳ, nhưng cho biết việc giao dịch sẽ bắt đầu “càng sớm càng tốt sau ngày có hiệu lực” của đăng ký.

  VanEck và 21Shares gửi hồ sơ sửa đổi quỹ Spot Ethereum ETF đến SEC
  VanEck và 21Shares gửi hồ sơ sửa đổi quỹ Spot Ethereum ETF đến SEC

  BlackRock, Fidelity, Franklin Templeton và Grayscale cũng đã nộp hồ sơ đăng ký sửa đổi của mình vào chiều thứ Hai. VanEck đã thông báo rằng họ sẽ miễn phí ban đầu cho quỹ Spot Ethereum ETF của mình, trong khi Franklin Templeton đã đặt phí ở mức 0,19%. Một số nhà phát hành, bao gồm cả công ty quản lý tài sản khổng lồ BlackRock, chưa công bố phí.

  Các hồ sơ sửa đổi này là một phần của giai đoạn cuối cùng trong quy trình phê duyệt từ SEC trước khi các công ty quản lý tài sản có thể niêm yết cổ phiếu của các Spot Ethereum ETF

  Các ông lớn phố Wall đã nộp hồ sơ đăng ký sửa đổi Spot Ethereum ETF
  Các ông lớn phố Wall đã nộp hồ sơ đăng ký sửa đổi Spot Ethereum ETF

  Trước đó, vào ngày 23 tháng 5, SEC đã phê duyệt các hồ sơ 19b-4 cho quỹ Spot Ethereum ETF từ tám công ty quản lý tài sản, bao gồm VanEck, 21Shares và Bitwise. Điều này làm dấy lên hy vọng rằng việc phê duyệt cuối cùng có thể đến vào tháng Bảy. Chủ tịch SEC, Gary Gensler đã phát biểu trong một phiên điều trần trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện vào tháng 6 rằng ủy ban có thể phê duyệt các S-1 “trong suốt mùa hè này” nhưng không đưa ra ngày cụ thể.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan