My DeFi Pet là gì? Tất tần tật thông tin về DPET coin

ByDuyên Trần28/03/2024
My DeFi Pet là một trò chơi độc đáo xây dựng trên nền tảng blockchain, cũng như DPET Coin - đồng tiền kỹ thuật số đặc biệt liên kết với trò chơi này. Điều gì đã làm cho My DeFi Pet và DPET Coin trở nên độc đáo và hấp dẫn? Hãy cùng khám phá trong bài viết này.  

1. My DeFi Pet là gì?

My DeFi Pet là một game blockchain độc đáo, kết hợp sự hấp dẫn của DeFi và trò chơi truyền thống, mang đến trải nghiệm Play To Earn đầy mới lạ. Dự án này được phát triển bởi một đội ngũ sáng tạo, với 3 đặc điểm chính: trò chơi nuôi thú cưng, tính năng DeFi và sự cá nhân hóa cho người chơi.

My DeFi Pet là gì?
My DeFi Pet là gì?

Tên My DeFi Pet được tạo ra từ việc kết hợp các từ chính của dự án:

 • "My Personalization": Tính cá nhân hóa cho người tham gia.

 • "DeFi Features Integrated": Tính năng DeFi được tích hợp.

 • "Pet Raising Game": Trò chơi nuôi thú cưng.

Trong trò chơi, người chơi có thể tham gia vào việc nuôi thú cưng bằng cách thu thập, lai tạo, tiến hóa và sử dụng nhân vật của mình để tham gia vào các cuộc chiến trong không gian game. Mỗi cấp độ trong trò chơi đều có phần thưởng riêng biệt, tạo điểm nhấn và sự hứng thú cho người chơi khi tham gia.

2. Điểm nổi bật của My DeFi Pet

Collect (Sưu tập): Mỗi thú cưng sẽ được tạo ra sau mỗi chu kỳ 24 giờ. Ngoài ra, người chơi cũng có cơ hội sưu tập các nhân vật mới bằng cách tham gia vào các phiên đấu giá, trong đó sử dụng DPET Token để đấu giá và sở hữu những thú cưng mong muốn.

Điểm nổi bật của My DeFi Pet
Điểm nổi bật của My DeFi Pet

Breed (Lai tạo pet): Tính năng này mở ra cơ hội cho người chơi thực hiện quá trình lai tạo giữa hai vật nuôi khác nhau để tạo ra một Pet mới. Quá trình lai tạo này không chỉ mang lại sự đa dạng về hình dạng và tính cách của Pet mới mà còn cho phép nó thừa hưởng các đặc điểm đặc biệt từ cả hai vật chủ. Điều này có nghĩa là, nếu bạn lai tạo giữa hai vật nuôi có những kỹ năng hoặc đặc điểm đặc biệt, Pet mới có thể kế thừa và phát triển những tính năng này. 

Evolve (Tiến hoá): Mỗi Pet sẽ mang đến những chức năng và cấp độ tiến hóa độc đáo, tạo ra sự đa dạng và thú vị trong trò chơi. Người chơi có khả năng nâng cấp Pet của mình bằng cách cung cấp cho chúng token DPET, giúp chúng phát triển và trở nên mạnh mẽ hơn trong các cuộc phiêu lưu và trận đấu. Điều này tạo ra một cơ hội để người chơi tương tác sâu hơn với Pet của mình và tạo ra một liên kết mạnh mẽ và đặc biệt hơn giữa họ và các nhân vật trong trò chơi.

Battle (Chiến đấu): Đội ngũ phát triển đã bổ sung tính năng này vào My DeFi Pet và hiện đang tiến hành thử nghiệm triển khai trên nền tảng.

Trading (Giao dịch Pet): Người tham gia cũng có thể tham gia vào các hoạt động giao dịch, mua bán hoặc chuyển nhượng quyền sở hữu của các NFT trong Gaming Space. Điều này giúp tăng cường bộ sưu tập của họ hoặc thu thập các NFT độc đáo để tạo ra một trải nghiệm cá nhân hóa và đa dạng trong trò chơi.

Seasons and Events (Giải đấu & sự kiện): Người chơi có thể thu thập và nâng cấp pet của mình để đạt được các điều kiện cần thiết để tham gia và nhận các phần thưởng hấp dẫn trong trò chơi.

3. Cơ chế hoạt động của My DeFi Pet

Trong My DeFi Pet, các NFT Token sẽ được phân phối và có khả năng giao dịch trên nhiều blockchain khác nhau thông qua công nghệ Node Tech. Các blockchain bao gồm Binance Smart Chain (BSC), KardiaChain, Ethereum và Polkadot.

Sự xuất hiện của tính năng Cross-Chain trong My DeFi Pet không chỉ là một giải pháp cho việc chuyển đổi tài sản giữa các blockchain khác nhau, mà còn là một cơ hội để tối ưu hóa khả năng tương tác và kết hợp giữa các blockchain. Điều này mở ra cơ hội mới để tận dụng các tính năng và ứng dụng của mỗi blockchain một cách linh hoạt và hiệu quả hơn.

Cơ chế hoạt động của My DeFi Pet
Cơ chế hoạt động của My DeFi Pet

4. Đội ngũ sáng lập

Dự án được xây dựng bởi một đội ngũ giàu kinh nghiệm đến từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu như VNG, Gameloft, VR Gaming và nhiều tên tuổi khác. Điều đặc biệt hơn, trong đội ngũ phát triển còn có những cá nhân hàng đầu như Tri Pham - Nhà đồng sáng lập và CEO của KardiaChain, Liem Thai - Đồng sáng lập của Firebat Studio (VND), cùng với nhóm lập trình viên chất lượng từ dự án KardiaChain.

5. Nhà đầu tư và đối tác

5.1. Nhà đầu tư

Dự án nhận được sự hỗ trợ từ 10 nhà đầu tư hàng đầu, bao gồm Animoca Brands, OKEx Blockdream Ventures, Digital Finance Group (DFG), Spark Digital Capital, Kardia Ventures, AXIA8 Ventures, Clovers Ventures, Momentum 6, Consensus Lab và Megala.

Nhà đầu tư của My DeFi Pet
Nhà đầu tư của My DeFi Pet

5.2. Đối tác

Các đối tác của My DeFi Pet bao gồm những đơn vị sau:

 • KardiaChain: Nền tảng blockchain phát triển và sở hữu chính của DPET. KardiaChain là một dự án blockchain được xây dựng bởi đội ngũ người Việt Nam, với khả năng kết nối giữa các blockchain riêng lẻ và công nghệ dApp trên mỗi blockchain đó.

 • Mantra DAO: Nền tảng DeFi được cộng đồng quản lý và xây dựng trên Parity Substrate trong hệ sinh thái Polkadot. Mantra DAO tập trung vào các tính năng như cho vay, staking và các dịch vụ đa chuỗi trong lĩnh vực DeFi.

 • BSC Station, VNDC Stablecoin, Drep và Nami Exchange cũng tham gia vào sự hợp tác với My DeFi Pet.

6. Tokenomics

6.1. Key metrics

 • Token Name: My DeFi Pet Token.

 • Ticker: DPET.

 • Blockchain: KardiaChain.

 • Token Standard: KRC-20.

 • Contract: 0xfb62ae373aca027177d1c18ee0862817f9080d08

 • Token Type: Utility, Governance.

 • Total Supply: 100,000,000 DPET.

 • Circulating Supply: 12,105,698 DPET.

6.2. DPET token allocation

 • Private Sale: 21.9%.

 • Public Sale: 1.6%.

 • Team: 16.5%.

 • Partner: 10%.

 • Advisors: 3%.

 • Exchange & Marketing: 27%.

 • DEX liquidity: 1.3%.

 • Reserve: 18.8%.

6.3. DPET Token Sale

6.4. DPET Token Release Schedule

6.5. DPET Token Use Case

Các mục đích sử dụng của DPET, là native token của dự án My DeFi Pet, bao gồm:

 • Sản phẩm và phần thưởng trong trò chơi: DPET được sử dụng như một phần của sản phẩm và phần thưởng trong trò chơi.

 • Quyền đề xuất và bỏ phiếu: Người nắm giữ DPET có thể đề xuất và tham gia bỏ phiếu cho các thay đổi quan trọng của hệ thống.

 • Staking: DPET có thể được sử dụng để thực hiện Staking trong trò chơi, trong đó người chơi đặt DPET vào các Pool khác nhau để nhận các phần thưởng như vật phẩm mới, trứng mới hoặc thậm chí là DPET thêm.

6.6. Làm thế nào để sở hữu DPET token?

Các mục đích của DPET Coin trong dự án My DeFi Pet:

 • Staking: Trader có thể thực hiện việc Stake DPET Coin để nhận DPET.

 • Thưởng nhiệm vụ: Hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi để nhận DPET Token làm phần thưởng.

 • Giao dịch: Người dùng có thể mua trực tiếp DPET Coin trên các sàn giao dịch đã niêm yết như KuCoin, Gate.io, MEXC, PancakeSwap (V2),...

Làm thế nào để sở hữu DPET token?
Làm thế nào để sở hữu DPET token?

7. Ví lưu trữ và sàn giao dịch DPET token

7.1. Ví lưu trữ

Các nhà đầu tư hiện đang có thể lưu trữ DPET Coin trên nhiều loại ví khác nhau, bao gồm các ví hỗ trợ chuẩn KRC20 và BEP20 như Trust Wallet, Coin98 Wallet, SafePal Wallet, MetaMask, và nhiều ví khác.

7.2. Sàn giao dịch

Các nền tảng giao dịch hiện đang hỗ trợ giao dịch DPET bao gồm Gate, PancakeSwap, KuCoin và MEXC.

8. Lộ trình phát triển

Đang cập nhật

9. Cộng đồng

10. Kết luận

My DeFi Pet không chỉ mang lại trải nghiệm trò chơi thú vị mà còn kết hợp tính năng DeFi và sở hữu đồng DPET Coin độc đáo. Đồng DPET không chỉ là phương tiện thanh toán trong trò chơi mà còn mang lại quyền lợi và cơ hội tham gia vào hệ sinh thái My DeFi Pet. Với sự kết hợp này, My DeFi Pet và DPET Coin đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng và có tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan