theblock101

  Paxos được MAS cấp phép phát hành stablecoin tại Singapore

  ByEvelyn02/07/2024
  Paxos là một công ty công nghệ tài chính, đã hợp tác với ngân hàng DBS và được sự chấp thuận từ Ngân hàng Trung ương Singapore (MAS) để phát hành stablecoin.  

  Paxos Digital Singapore Pte. LTD., chi nhánh của Paxos tại Singapore, đã được MAS cấp phép cung cấp "dịch vụ token thanh toán kỹ thuật số" với tư cách là một tổ chức thanh toán chính. Điều này đồng nghĩa với việc Paxos có thể phát hành stablecoin, một loại tiền điện tử có giá trị ổn định, được hỗ trợ bởi tài sản truyền thống như đô la Mỹ.

  Walter Hessert, trưởng bộ phận chiến lược của Paxos, phát biểu: “Stablecoin được phát hành theo các tiêu chuẩn do cơ quan quản lý như MAS, đại diện cho một bước quan trọng hướng tới việc dân chủ hóa quyền truy cập vào thương mại và dịch vụ tài chính.”

  Hiện tại, Paxos đã được ủy quyền phát hành stablecoin tại Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và bây giờ là Singapore. Paxos nằm trong số 19 công ty đã nhận được giấy phép MPI từ MAS, cùng với các công ty tiền điện tử hàng đầu khác như Blockchain.com, Circle và Coinbase. Để có được giấy phép MPI, các công ty phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt bao gồm vốn cơ bản là 250.000 đô la Singapore và phải có một nơi kinh doanh cố định hoặc một văn phòng đăng ký tại Singapore.

  Paxos được MAS cấp phép phát hành stablecoin tại Singapore
  Paxos được MAS cấp phép phát hành stablecoin tại Singapore

  Ngoài ra, Paxos thông báo về việc hợp tác với Ngân hàng DBS, một trong những ngân hàng lớn nhất tại Singapore, để đáp ứng nhu cầu quản lý tiền mặt và lưu ký dự trữ stablecoin.

  Ngân hàng DBS đã hoạt động tích cực trong ngành công nghiệp tiền điện tử trong nhiều năm qua. Năm 2020, ngân hàng này đã ra mắt sàn giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử và sau đó hợp tác với Sandbox để tạo ra trải nghiệm metaverse.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan