[Tổng kết AMA] Tìm hiểu sàn giao dịch ProBit cùng BigcoinVietnam

19/02/2021

Vào 11.00 AM - 12.00 PM, thứ năm, ngày 18/02/2021, sàn giao dịch ProBit và BigcoinVietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm giải đáp những thắc mắc liên quan đến sàn giao dịch. Chương trình diễn ra trong 60 phút, tại cộng đồng @BigcoinVietnam trên telegram với sự tham gia của Mr. Ronald Chan - CEO sàn giao dịch ProBit và Ms. Julie - AMA moderator BigcoinVietnam.


Sau chương trình AMA, dưới đây là một số thắc mắc và lời giải đáp ấn tượng:

- Q: Binance, Okex, Kucoin là những sàn cạnh tranh hàng đầu. Tại sao chúng tôi nên sử dụng ProBit giữa các sàn giao dịch này? @franklykryptoo

- A: Đúng. Thật không dễ để cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn khác; tuy nhiên, chúng tôi thì có thể. ProBit không hề là một sàn giao dịch nhỏ, chúng tôi hiện đang đứng thứ 25 trên Coinmarketcap.

Chúng tôi thực hiện điều đó bằng cách đi đến tất cả các thị trường truyền thống bị bỏ qua. ProBit có 41 ngôn ngữ trên trang web của chúng tôi và rất nhiều ngôn ngữ này chỉ được cung cấp trên Probit.

ProBit cũng niêm yết rất nhiều token mà người dùng mong muốn có thể giao dịch. Trong 3 năm, chúng tôi đã có gần 1000 cặp giao dịch và không gặp bất cứ vấn đề gì về bảo mật.

Tiếp cận thị trường và bảo mật là hai cách chúng tôi cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn khác.

 

- Q: Ngày càng có nhiều dự án mới thực hiện phân phối ban đầu trên DEX ở định dạng IDO. Bạn nghĩ gì về điều này? Và nền tảng bán token Spotlight của bạn sẽ thay đổi như thế nào? @nickuii

- A: ProBit thực sự trở nên lớn mạnh khi thực hiện IEO. Từ trước đến nay, chúng tôi đã thực hiện hơn 100 vòng IEO. Gần đây, danh sách các đồng tiền đện tử tiến hành IEO của chúng tôi đều đã được bơm khi niêm yết. IEO của chúng tôi cũng được hàng nghìn người đăng ký mỗi ngày.

IDO trên DEX là loại không được phép. Nếu có một tấm thảm kéo, bạn sẽ không biết chủ sở hữu của dự án là ai. Kiểu thiết lập này đang khuyến khích hành vi trộm cắp tiền của người dùng.

IEO vẫn đang đem lại những giá trị nhất định. Sàn giao dịch đã tiến hành gặp gỡ và kiểm tra các nhóm thực hiện IEO trước khi họ gây quỹ từ người dùng ProBit.

Nền tảng IEO đã và đang hoạt động rất tốt. Chỉ riêng hôm qua, chúng tôi đã bán được 125.000 đô la token Nagaswap trong 6 giây. Để tìm hiểu rõ hơn, bạn có thể kiểm tra thông tin này trên nền tảng ProBit của chúng tôi.

 

- Q: Trong thị trường tiền điện tử có vô cùng nhiều ưu đãi cũng như sự cạnh tranh. Tôi thực hiện giao dịch bằng FTX và không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi rút token, tôi không cần đăng nhập vào một sàn giao dịch tập trung và vẫn có thể bảo mật giao dịch trong ví của mình. Liệu ProBit có kế hoạch tạo ra một sàn giao dịch phi tập trung để cung cấp các dịch vụ khác này không? @Wasmrazy721

- A: Cứ 1 người biết cách sử dụng DEX thì có thể có tới 10 người không biết. Nhiều người đã quen với cách sử dụng tài khoản Internet giữ tên người dùng và mật khẩu để truy cập. Không phải ai cũng muốn thực hiện điều này với thế giới Internet phi tập trung, nơi nếu bạn làm sai bước nào đó sẽ không ai có thể giúp bạn.

ProBit hỗ trợ tới 41 ngôn ngữ. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Hiện tại, chúng tôi đang xem xét và nghiên cứu defi và cũng trở thành một trong số ít các sàn giao dịch hàng đầu niêm yết các token defi. Rất nhiều token defi mà chúng tôi niêm yết đã tăng từ 10 đến 20 lần.

Đồng thời, với mong muốn bảo vệ người dùng của mình, chúng tôi không thêm token một cách vô tội vạ. Bởi điều này có thể gây nguy hiểm tới người dùng vì rất nhiều dự án đang lợi dụng defi.

 

- Q: Về dòng tiền hiện tại, sàn giao dịch của bạn vẫn có thể trang trải chi phí của mình chứ? Tokenomics hiện tại của bạn thế nào? @Dotishjack1133

- A: Chúng tôi đã có lãi kể từ những tháng đầu tiên. Xét về mặt tổng thể, chúng tôi chưa từng có tháng nào thua lỗ.

Nguồn thu chính của chúng tôi là phí giao dịch. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn niêm yết các token tốt mà mọi người sẽ giao dịch, vì đây là nguồn thu nhập chính của chúng tôi.

Đồng thời, chúng tôi muốn bảo vệ tài sản của người dùng. Người dùng của chúng tôi càng có nhiều tiền, họ càng có thể giao dịch nhiều hơn; từ đó, ProBit cũng có thể kiếm thêm lợi nhuận.

 

- Q: Kế hoạch cho năm 2021 của ProBit là gì? Bạn có dự định mở rộng danh sách các sàn giao dịch lớn không? @bathulno

- A: Chúng tôi đang thực hiện một số kế hoạch sau:

  • Cho người dùng CHUYỂN TIỀN TỪ NGÂN HÀNG vào tài khoản ProBit của họ. Không chỉ với thẻ tín dụng.
  • Xin giấy giấy phép đồng tiền địa phương trên khắp thế giới. Hiện đang thực hiện một số khu vực pháp lý ở Châu Mỹ La Tinh
  • Nâng cao hình ảnh thương hiệu của chúng tôi tại các thị trường quan trọng thông qua quảng cáo, sự kiện
  • Giao dịch ký quỹ cho các quốc gia chọn lọc
  • Liệt kê thêm 500 coin

 

- Q: Các trường hợp sử dụng của token $ PROB trong hệ sinh thái của bạn là gì? @Reysantoscryptoo

- A: Giá của PROB đã tăng gấp 4 lần gần đây, vì PROB có rất nhiều tiện ích và chúng tôi vẫn đang không ngừng nỗ lực để tạo ra thêm nhiều tiện ích hơn.

ProBit Exclusives - Nếu bạn có PROB, bạn có thể sử dụng nó để đăng ký nhận BTC và các token khác với mức chiết khấu 50%.

Staking PROB - Giảm phí giao dịch xuống 0% hiệu quả, nhận lợi nhuận 4% trong PROB và các đặc quyền khác trên sàn giao dịch của chúng tôi

Hãy tham gia vào các sự kiện của chúng tôi như ProBIt Cup và các cuộc thi giao dịch để nhận thêm nhiều giá trị cũng như cơ hội sở hữu token PROB của chúng tôi nhé

Nếu bạn truy cập vào trang web của chúng tôi và cuộn xuống dưới, bạn sẽ thấy liên kết PROBIT TOKEN. Trong đó bạn có thể biết thêm thông tin.

 

- Q: Sàn giao dịch ProBit có kế hoạch nào để ngăn chặn quá trình rửa tiền truyền thống hay không ? @pepethefirstt

- A: Giao dịch rửa tiền từng hữu ích cho các sàn giao dịch tập trung vì Coin marketcap và Coingecko xếp hạng các sàn giao dịch theo khối lượng giao dịch trần. Tuy nhiên, bây giờ chúng tôi đã được xếp hạng dựa trên nhiều chỉ số, chẳng hạn như số tiền bạn có trên sổ lệnh của mình. Bạn sẽ bị phạt nếu có giao dịch rửa tiền.

ProBit Exchange không thực hiện giao dịch rửa tiền bởi chúng tôi không nhận được bất cứ lợi ích gì khi làm điều này. Nó sẽ làm tổn thương người dùng của chúng tôi khi cung cấp cho họ dữ liệu sai. Hơn nữa, thứ hạng của chúng tôi cũng sẽ bị ảnh hưởng.

 

- Q: Điều kiện và tiêu chí để một dự án bán IEO trên Probit là gì? @dchunggg

- A: Dưới đây là một số những điều kiện mà bạn có thể lưu ý:

- Đội ngũ dự án phải công khai, minh bạch. Chúng tôi cần biết bạn là ai

- Ý tưởng kinh doanh có ý nghĩa

- Dự án ở Giai đoạn sản phẩm hoặc gần giai đoạn sản phẩm

- Hoàn thành thẩm định của chúng tôi tức là đáp ứng yêu cầu pháp lý của Hàn Quốc

- Cộng đồng active

- Tiềm năng là token không bị giảm giá sau khi niêm yết

 

- Q: ProBit đánh giá thế nào về thị trường Việt Nam? Có bất cứ chiến lược nào đặc biệt không? @Hanhnguyen1

- A: Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã quan sát và nhận thấy có rất nhiều hoạt động giao dịch và đăng ký từ Việt Nam trong thời gian gần đây.

Chiến lược của chúng tôi là tập trung nhiều tới Việt Nam hơn. Chúng tôi đã bắt đầu thuê thêm đại lý và nhân viên để đưa thương hiệu và tiếng nói của ProBit đến gần với người dùng Việt Nam hơn.

Khi sử dụng ProBit, bạn có thể sử dụng hoàn toàn bằng ngôn ngữ tiếng Việt. Nếu bạn gặp sự cố hỗ trợ khách hàng, nhân viên hướng dẫn sẽ hỗ trợ bạn bằng tiếng Việt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể để lại bất cứ câu hỏi nào bằng tiếng Việt và yên tâm về sự an toàn và bảo mật của sàn giao dịch Hàn Quốc tuân thủ luật pháp Hàn Quốc của chúng tôi.

Chúng tôi muốn mang tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới đến với Việt Nam và người dùng Việt Nam ra các nước còn lại trên thế giới.

 

- Q: Bảo mật là yếu tố ưu tiên hàng đầu của một sàn giao dịch. Bạn có thể cho chúng tôi biết chi tiết về bảo mật của Probit được không? @Charmaine9

- A: ProBit chưa từng có một sự cố bảo mật nào. Chưa từng bị hack, dữ liệu người dùng chưa từng bị rò rỉ hay bất kể sự cố nào.

  1. Sàn giao dịch của chúng tôi chưa từng bị hack vì hầu hết các token của chúng tôi trên sàn giao dịch đều nằm trong ví lạnh. Hệ thống bảo mật ví lạnh của chúng tôi chưa bao giờ bị xâm phạm. Nó thậm chí không được kết nối với internet.
  2. Dữ liệu người dùng không bị rò rỉ. ProBit phải tuân thủ luật công ty internet của Hàn Quốc, mà các công ty internet lớn của Hàn Quốc như Naver, Coupang phải tuân theo. Điều này có nghĩa là chúng tôi rất nghiêm ngặt trong việc giữ an toàn cho dữ liệu của người dùng.
  3. Chúng tôi chưa từng gặp phải bất cứ sự cố nào. Chúng tôi trao thưởng cho mọi cuộc thi (hơn 1000 cuộc thi cho đến nay). Tài sản trên Probit chưa bao giờ bị thiếu. Chúng tôi đã niêm yết hơn 600 dự án tiền điện tử và nếu bạn nói chuyện với những nhà đồng sáng lập của những dự án này, tất cả sẽ nói rằng chúng tôi rất chuyên nghiệp. Vì vậy, công tác truyền thông của Probit trong cộng đồng tiền điện tử được đánh giá là vô cùng mạnh mẽ.

 

Thảo luận thêm tại:

Email: [email protected] 

Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/Bigcoinvietnam/ 

Telegram: https://t.me/bigcoinvietnam 

Twitter: https://twitter.com/bigcoinvietnam 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan