YOLO Games là gì? Hướng dẫn kiếm điển Blast Point thông qua YOLO Games

ByEvelyn07/04/2024
Blast là layer 2 đang phát triển mạnh mẽ và thu hút được nhiều cộng đồng quan tâm. YOLO Games là dự án game on-chain được xây dựng trên hệ sinh thái Blast. Vậy YOLO Games là gì? Cùng Theblock101 tìm hiểu chi tiết về dự án YOLO Games trong bài viết dưới đây!

1. YOLO Games là gì?

YOLO Games là dự án tập trung vào game on-chain được xây dựng trên hệ sinh thái Blast, dù thắng hay thua người dùng trên YOLO đều nhận được phần thưởng. YOLO Games đã ra mắt một hệ thống điểm trong đó người dùng có thể nhận được token YOLO và Blast airdrop.

YOLO Games là gì?
YOLO Games là gì?

2. Sản phẩm

2.1. YOLO

YOLO là trò chơi giống như “Vòng quay trúng thưởng”, trong YOLO, người chơi sẽ nạp ETH và USDB vào một pool chung, các người chơi sẽ được tương ứng với màu sắc khác nhau và tỷ lệ phần trăm có trong pool.

Thời gian mỗi vòng sẽ diễn ra trong 1 phút 10 giây, khi hết thời gian pool sẽ bắt đầu quay. Trúng vào ô màu nào, người dùng đó sẽ được nhận phần thưởng trong pool.

YOLO sử dụng Oracle “Gelato VRF” để tạo tính ngẫu nhiên và đảm bảo lựa chọn người chiến thắng công bằng, minh bạch.

YOLO
YOLO

2.2. Poke The Bear

Trong Poke The Bear, bạn sẽ tham gia cùng những người chơi khác khi mỗi người dùng gậy chọc vào một con gấu đang ngủ. Người chơi sẽ trả phí để chơi game (mỗi vòng sẽ có giá khác nhau, VD: 0.03582 ETH).

Vòng đấu bắt đầu khi tất cả các ghế đã được lấp đầy. Một người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên để chọc con gấu - bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chạm vào gấu hoặc đợi hết giờ trong 15 giây. Khi vòng đấu bắt đầu sẽ có 2 trường hợp xảy ra khi người dùng chọc gấu:

  • TH1: Con gấu cựa quậy nhưng không thức dậy. Trò chơi vẫn tiếp tục.
  • TH2: Con gấu thức dậy và nuốt chửng người chơi. Trò chơi kết thúc. Tiền thưởng trong pool sẽ được chia cho những người sống sót.
Poke The Bear
Poke The Bear

2.3. MOON hay DOOM

Người chơi tham gia MOON hay DOOM sẽ đoán xem giá ETH hay BTC sẽ tăng hay giảm trong một khoảng thời gian cố định.

Trước hết, người chơi chọn ETHUSD hoặc BTCUSD để đoán giá. Trong giai đoạn tham gia vòng thi, người dùng có thể chọn giữa hai tùy chọn:

  • Nếu người chơi phán đoán giá sẽ tăng trong khoảng thời gian đó, bấm chọn MOON.
  • Thay vào đó, nếu người chơi phán đoán giá sẽ giảm trong khoảng thời gian đó, bấm chọn DOOM.

Tiếp theo, YOLO Games sẽ khóa giá, dự án sẽ lấy nguồn cấp dữ liệu giá của Pyth để lấy dữ liệu giá mới nhất. Khi vòng đấu kết thúc, YOLO sẽ công bố giá MOON hay DOOM và xác định người chiến thắng.

MOON hay DOOM
MOON hay DOOM

3. Hướng dẫn kiếm điểm trên YOLO Games

Trên YOLO Games sẽ giúp người dùng kiếm thêm được $YOLO và Blast Point. Chơi trên YOLO Games sẽ giúp bạn ghi điểm, bất kể bạn thắng hay thua. Nếu người chơi mới tham gia game MOON hay DOOM hoặc Poke the Bear, sẽ kiếm được thêm 500 Điểm.

Ngoài ra sẽ có 3 cách để kiếm điểm trên YOLO Games, truy cập trang ”Reward” và người dùng sẽ thấy nhiều nhiệm vụ khác nhau có thể tối đa hóa số điểm của mình.

3.1. Nhiệm vụ hàng ngày

Người dùng có thể kiếm được 10,000 điểm mỗi ngày bằng cách hoàn thành cách nhiệm vụ đã giao.

Người dùng sẽ nhận được Điểm khi hoàn thành mỗi nhiệm vụ và nếu hoàn thành tất các nhiệm vụ trong ngày sẽ được nhận Completion Bonus lên tới 5,000 điểm.

Nhiệm vụ hàng ngày
Nhiệm vụ hàng ngày

3.2. Season Themes

Season Themes sẽ kéo dài trong suốt một mùa giải. Các nhiệm vụ trong đây sẽ xếp theo thứ tự, khi hoàn thành nhiệm vụ và nhận điểm người dùng sẽ mở khóa một thử thách mới và sẽ kiếm được nhiều điểm hơn.

Season Themes
Season Themes

3.3. Mời bạn bè tham gia

Người dùng sẽ kiếm được 20% số Điểm mà người bạn giới thiệu kiếm được và cộng thêm 5% cho bạn bè mà họ giới thiệu đến YOLO Games.

Mời bạn bè tham gia
Mời bạn bè tham gia

4. Đội ngũ thành viên

Đội ngũ của YOLO Games là một đội ngũ ẩn danh, tuy nhiên đây lại là một trong những dự án được hỗ trợ từ đội ngũ của Blast.

5. Nhà đầu tư, đối tác

Đang cập nhật.

6. Tokenomics

Lịch trình ra mắt $YOLO dự kiến là vào tháng 5 năm 2024, cùng thời điểm với $BLAST TGE.

7. Lộ trình phát triển

Đang cập nhật.

8. Thông tin dự án

9. Kết luận

YOLO Games tích hợp với chương trình airdrop của Blast giúp người dùng vừa chơi game vừa kiếm được Blast Point. Trên đây là toàn bộ thông tin về YOLO Games mà Theblock101 muốn cung cấp cho bạn, hi vọng qua bài viết trên bạn đọc đã có thêm góc nhìn về dự án này.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan