theblock101

  Animoca Brands đầu tư vào Saltwater Games vòng Seed

  ByDuyên Trần21/06/2024
  Animoca Brands, một công ty đầu tư mạo hiểm được thành lập bởi Yat Siu vừa công bố khoản đầu tư vào vòng gọi vốn hạt giống của Saltwater Games, một studio phát triển game tập trung vào việc tạo ra những trải nghiệm chơi game Web3 hấp dẫn và đột phá.  
  Animoca Brands đầu tư vào Saltwater Games vòng hạt giống
  Animoca Brands đầu tư vào Saltwater Games vòng hạt giống

  Khoản đầu tư này đánh dấu sự hợp tác chiến lược giữa hai công ty nhằm thúc đẩy sự phát triển của GameFiMetaverse, đồng thời mang đến cho người chơi những trải nghiệm chơi game phong phú và nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn.

  Saltwater Games là nền tảng game trực tuyến đa nhiệm cung cấp trải nghiệm XR và các bộ sưu tập phong phú cho nhiều thể loại game như Triple-A và đua xe, nâng cao tương tác người dùng trong hệ sinh thái. 

  Sau khi nhận được tài trợ từ Arbitrum Foundation, Saltwater.Labs đã đồng phát triển XR One - chuỗi Layer 3 Orbit vận dụng hệ sinh thái công nghệ của Arbitrum. XR One hoạt động dựa trên token gốc $XR, dự kiến tích hợp nhiều tựa game Web3 trực tiếp trong năm 2024 và 2025. $XR sẽ được ứng dụng trên thị trường, công cụ AI/UGC, bảo mật, hệ sinh thái đối tác và quản trị mạng lưới XR One.

  Gần đây, Animoca Brands rót vốn vào vòng hạt giống cho token $XR. Nhờ đó, XR One sẽ tích hợp với các chức năng của Mocaverse - bộ sưu tập NFT đến từ Animoca Brands, hướng tới chủ đề liên quan đến Web3 và Metaverse. XR One cung cấp cho các trò chơi được lưu trữ một hệ sinh thái có thể tùy chỉnh, mở rộng và bảo mật, giúp người chơi quản lý tài sản kỹ thuật số dễ dàng. Nền tảng này hướng đến việc đưa những người chơi truyền thống chưa có kinh nghiệm với Web3 tham gia một cách liền mạch.

  Sự hợp tác giữa XR One và Mocaverse hứa hẹn mang đến nhiều lợi ích cho cộng đồng game thủ:

  • Nâng cao trải nghiệm game Web3 cạnh tranh: XR One và Mocaverse sẽ kết hợp để tạo ra môi trường chơi game Web3 cạnh tranh hấp dẫn hơn, thu hút nhiều người chơi tham gia.
  • Tích hợp đa dạng tựa game: Lộ trình của XR One bao gồm việc tích hợp nhiều tựa game Web3 trực tiếp trong năm 2024 và 2025, mang đến cho người chơi nhiều lựa chọn giải trí phong phú.
  • Hệ sinh thái toàn diện: XR One cung cấp hệ sinh thái toàn diện với các công cụ AI/UGC, bảo mật, hệ sinh thái đối tác và quản trị mạng lưới, hỗ trợ người chơi quản lý tài sản kỹ thuật số hiệu quả.
  • Tiếp cận người chơi truyền thống: XR One hướng đến việc đưa những người chơi truyền thống chưa có kinh nghiệm với Web3 tham gia một cách dễ dàng, góp phần mở rộng cộng đồng game thủ Web3.

  Ông Yat Siu, đồng sáng lập và CEO của Animoca Brands chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Saltwater Games, một studio đầy tiềm năng với tầm nhìn sáng tạo trong lĩnh vực game blockchain. Chúng tôi tin rằng Saltwater Games sẽ là một bước tiến quan trọng trong việc mang đến những trải nghiệm chơi game Web3 hấp dẫn và rewarding cho người chơi trên toàn thế giới."

  Ông James Wang, CEO của Saltwater Games cho biết: "Sự hợp tác với Animoca Brands là một cột mốc quan trọng đối với Saltwater Games. Chúng tôi rất vinh dự khi được cùng Animoca Brands chung tay phát triển những tựa game blockchain sáng tạo và mang đến cho người chơi những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất."

  Khoản đầu tư của Animoca Brands vào Saltwater Games là minh chứng cho sự cam kết của công ty trong việc thúc đẩy sự phát triển GameFi.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan