theblock101

  Blast Hoods - dự án NFTs PFP tiềm năng lớn tại Blast

  ByVinz Nguyen30/03/2024
  NFTs là một mảnh ghép dần phổ biến và dường như không thể thiếu đối với bất kì blockchain nào, Blast Hoods là một dự án NFTs PFP với phong cách độc đáo trên hệ sinh thái của Blast, vậy dự án này có gì đáng chú ý? Tiềm năng của Blast Hoods ra sao?

  1. Blast Hoods là gì?

  Blast Hoods là một dự án NFTs PFP được phát triển tại hệ sinh thái của Blast, đây là dự án vừa được mint trong thời gian vừa qua và có khối lượng giao dịch khá tốt trong những ngày vừa qua.

  Ngoài ra, Blast Hoods đang có tiềm năng trở thành dự án NFTs hàng đầu tại Blast và cũng đang phát triển một mô hình IP tương tự với Pudgy Penguins.

  Hiểu một cách đơn giản thì với một dự án NFTs IP là những người sở hữu quyền “sở hữu trí tuệ” của tác phẩm, có thể tạo ra các ấn phẩm về sau có thể kể đến như phim hoạt hình, các sản phẩm thời trang, đồ chơi…..

  Blast Hoods là gì?
  Blast Hoods là gì?

  2. Thông tin chung

  Giao dịch Blast Hoods tại marketplace
  Giao dịch Blast Hoods tại Marketplace

  Blast Hoods sẽ tiết lộ hình ảnh của mình vào ngày 01/04 tới đây, đây có thể là một thời điểm quan trọng của dự án.

  Cá nhân mình đánh giá Blast Hoods là một dự án NFTs có tiềm năng tốt tại Blast, và họ có art khá xinh xắn và có chất riêng khó lẫn lộn, một số hình ảnh tiết lộ sớm dưới đây:

  Hình ảnh tiết lộ sớm của Blast Hoods
  Hình ảnh tiết lộ sớm của Blast Hoods

  3. Các thông tin nổi bật và đội ngũ

  3.1 Đội Ngũ

  Founder - Snap: Snap là Founders của Blast Hoods, ông đã có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp NFTs và đảm nhiệm nhiều vị trí tại đây, từ Community Manager, Collab Manager, Alpha Caller…

  Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều vị trí và lâu năm trong ngành, Snap cũng có mối quan hệ rất tốt, ông cũng đang được follow bởi những cái tên danh tiếng trong ngành đáng kể đến như: Wale.moca, Threadguy, Frank (Founder Degods), Azuki, Founder Sappy Seal, NFTgo, Founder San Fran Tokyo - Weebox.

  Community Manager - Mani: Mani là Community Manager tại Blast Hoods, ông cũng là người có kinh nghiệm trong ngành và được theo dõi bởi nhiều KOLs nổi tiếng khác. Ngoài ra, Mani cũng là Ambassador của dự án Persona đã tạo nên tiếng vang trong thời gian gần đây.

  3.2 Thông tin nổi bật

  Blast Hoods là một trong những dự án được hỗ trợ, retweet và collab với nhiều KOLs lớn và những dự án NFTs đáng chú ý khác trong ngành.

  Trước đó, Blast Hoods đã collab và phát WL thông qua hàng loạt dự án NFTs chất lượng như: Champion Tactics, Persona, QOPRO, Ultiverse….

  Ngoài ra, Founder của dự án là một người cực kì active và có nhiều tâm huyết với dự án.

  Một điểm cần đáng chú ý chính là giá của Blast Hoods ở thời điểm hiện tại, một số dự án NFTs PFP tại Blast đều đang có mức giá trung bình hơn Blast Hoods có thể kể đến như Blast Penguins, Blast Sniperz, Blastopians…

  Tuy nhiên, Blast Hoods mang trên mình một phong cách động đáo và nhiều tiềm năng trở thành một trong những dự án NFTs PFP hàng đầu tại đây, và giá của bộ sưu tập này vẫn đang sideway quanh vùng 0.05ETH so với giá trung bình các bộ trên là từ 0.07-0.1ETH

  4. Thông tin dự án

  Twitter: https://twitter.com/blasthoods

  Discord: https://discord.com/invite/BTz6wppeFF

  Website: Updating…

  5. Tổng kết

  Blast Hoods là dự án NFTs PFP xây dựng IP đầu tiên tại Blast, với một cộng đồng tích cực và art nhiều tiềm năng cũng như các kế hoạch đáng chú ý trong tương lai. Đây có thể là một cơ hội tốt cho mọi người theo dõi và tìm kiếm cơ hội tại đây.

  Ngoài ra, vào ngày 01.04 dự án chính thức tiết lộ NFTs của mình, đây là một điểm mấu chốt quan trọng ảnh hưởng đến nhiều thứ về sau.

  Mặc dù Blast Hoods có nhiều tiềm năng và còn nhiều thứ đang được ẩn chứa bên trong, chúng ta cũng cần xem xét lại khẩu vị đầu tư và tiêu chí cá nhân để ra quyết định một cách khách quan hơn.

  Trên đây là những thông tin về Blast Hoods, dự án mang nhiều tiềm năng tại hệ sinh thái của Blast

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Vinz Nguyen

  Vinz Nguyen

  If crypto succeeds, it's not because it empowers better people. It's because it empowers better institutions.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan