Friend tech ra mắt blockchain riêng với tên gọi "Friendchain"

ByEvelyn08/06/2024
Friend.tech, một nền tảng mạng xã hội phi tập trung (SocialFi) được xây dựng trên mạng Base, thông báo rằng dự án đang phát triển blockchain riêng của mình, gọi là "Friendchain." Friend.tech hợp tác với Conduit và sử dụng $FRIEND làm token gas trên blockchain mới này.

Friend.tech ra mắt vào tháng 8 năm 2023, dự án đã trở thành một trong những ứng dụng phi tập trung (dApps) hàng đầu về SocialFi trên mạng Base. Mô hình của nền tảng cho phép người dùng mua các khóa liên kết với tài khoản mạng xã hội của họ, giúp tương tác trực tiếp với các influencer.

Việc mua khóa không chỉ cung cấp quyền truy cập vào chat mà còn giúp người dùng giảm chi phí giao dịch, kiếm điểm thưởng và có thể nhận được airdrop token của dự án.

 Friend.tech ra mắt blockchain riêng
Friend.tech ra mắt blockchain riêng

Friend.tech đã ra mắt phiên bản thứ hai của nền tảng cùng với một chiến dịch airdrop token. Sự kiện này đã giúp Friend.tech củng cố vị thế của mình ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực SocialFi. Mặc dù gần đây, tổng giá trị khóa (TVL) đã giảm 20%, nền tảng này vẫn dẫn đầu xu hướng SocialFi với gần 10 triệu USD TVL tính đến ngày 8 tháng 6, theo dữ liệu từ DeFiLlama.

Friend.tech đạt gần 10 triệu USD TVL
Friend.tech đạt gần 10 triệu USD TVL

Cùng với thông báo về việc phát triển blockchain riêng, giá của FRIEND đã tăng mạnh. Tại thời điểm viết bài, FRIEND đang giao dịch ở mức khoảng 0,98 USD, tăng 20% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko. 

Friend.tech phát triển blockchain riêng, giá của FRIEND đã tăng mạnh
Friend.tech phát triển blockchain riêng, giá của FRIEND đã tăng mạnh

Với việc phát triển Friendchain và những bước tiến mới trong công nghệ, Friend.tech đang khẳng định mình là một nền tảng đáng chú ý trong lĩnh vực SocialFi. 

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan