theblock101

Llamalend là gì? Tổng quan về nền tảng Lending và Borrowing cho NFTs

ByVitNhoNho28/03/2023
NFT s (Non-Fungible Tokens) hiện đang là một trong những lĩnh vực tiềm năng của thị trường tiền điện tử và đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Với sự phát triển mạnh mẽ của NFTs và NFTFi , các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực này cũng ngày càng phát triển. Trong đó, Llamalend là một trong những nền tảng Lending /Borrowing dành cho NFTs nhằm cải thiện tính thanh khoản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Llamalend và những sản phẩm của nó.

 

Llamalend là gì?
Llamalend là gì?

1. Ý tưởng

Llamalend là một nền tảng Lending/Borrowing dành cho NFTs, cho phép người dùng sử dụng NFT của mình để thế chấp và vay các loại tài sản khác.

  • Hiện tại, nền tảng đang hỗ trợ 38 NFT Collections, tuy nhiên, hầu hết các pool đều đang tạm ngưng hoạt động vì thiếu thanh khoản.
  • Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự tạo pool của chính mình để cho vay NFTs và tự tuỳ chỉnh được LTV để đăng lên nền tảng Llamalend. Bên cạnh việc phát triển nền tảng
  • Lending/Borrowing cho NFTs, dự án còn phát triển sản phẩm tổng hợp thông tin về thanh khoản và TVL, APR của các dự án NFTs trên các nền tảng marketplace và lending/borrowing lớn khác.

2. Sản phẩm

Llamalend cung cấp hai sản phẩm chính đó là Lending/BorrowingAggregator. Với sản phẩm Lending/Borrowing, người dùng có thể sử dụng NFT của mình để thế chấp và vay các loại tài sản khác, hoặc tự tạo pool của chính mình để cho vay NFTs và tự tuỳ chỉnh được LTV để đăng lên nền tảng cho vay.

Sản phẩm của Llamalend
Sản phẩm của Llamalend

Sản phẩm Aggregator của Llamalend là một sản phẩm tổng hợp thông tin về thanh khoản, TVL và APR trên các nền tảng Lending/Borrowing lớn khác. Điều này giúp cho người dùng có thể theo dõi và so sánh các sản phẩm Lending/Borrowing khác nhau để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tổng hợp thông tin về thanh khoản
Tổng hợp thông tin về thanh khoản

3. Đội ngũ phát triển

Updating…

4. Đối tác/ nhà đầu tư

Updating

5. Tokenomics

Updating

6. Lộ trình phát triển

Hiện tại dự án đang hỗ trợ hơn 30 NFT Collections, trong đó chủ yếu là các bộ NFTs Bears. 90% ETH Deposited trong nền tảng cũng đến từ cộng đồng Bong Bears.

7. Kết luận

Llamalend là một trong những dự án NFTFi về ngách Lending/Borrowing NFT hiện có trên thị trường. Tuy nhiên, để bắt kịp với nhu cầu của thị trường NFTs đang phát triển, Llamalend cần tăng cường tính thanh khoản, hỗ trợ nhiều các NFT Collections hơn, và cải tiến liên tục để cạnh tranh với các dự án NFTFi khác.

8. Thông tin dự án

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (3Bình chọn)

Bài viết liên quan