theblock101

PaprMEME là gì? Nền tảng lending NFT trên Ethereum

ByVitNhoNho24/03/2023
PaprMEME là nền tảng NFTFi Lending cho phép người dùng deposit NFT vào nền tảng để mint ra token papr. Dự án này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu Tổng quan dự án Papr qua bài viết sau.

1. Ý tưởng

PAPR là gì?
PaprMEME là gì?

PaprMEME là một nền tảng lending NFT được phát triển bởi Uniswap V3.

2. Sản phẩm

Nền tảng lending của papr có 2 đối tượng tham gia là người vay; LP & holders tham gia.

  • Người vay: có thể vay các khoản vay ETH ngay lập tức với thời lượng không giới hạn. Đối tượng này có thể vay với nhiều NFT trong một tx. Các khoản vay thanh lý một NFT tại một thời điểm.
  • LP và holder: có thể tiếp xúc với nhiều khoản vay và bộ sưu tập. Họ có thể chuyển đổi trở lại ETH bất cứ khi nào mà không bị khoá

Papr được mint bởi những người đi vay, họ sẽ chuyển một số tài sản thế chấp sang bộ điều khiển papr (một hợp đồng thông minh). Sau đó, người vay có thể đổi papr của họ lấy các tài sản khác bằng cách sử dụng một sàn giao dịch phi tập trung (ví dụ: Uniswap). Lãi suất được cập nhật theo chương trình on chain như một chức năng của giá giao dịch papr trên Uniswap (giá giao dịch càng thấp, lãi suất cho người vay càng cao) và lãi suất lần lượt ảnh hưởng đến giá giao dịch, khi người vay mở và đóng các khoản vay để đáp ứng giá.

Sản phẩm của PaprMEME
Sản phẩm của PaprMEME

Hợp đồng sử dụng Market Price để xác định lãi suất mà người vay nợ, được trả dưới hình thức đánh giá cao giá của token papr.

Điều này tác động đến CUNG và CẦU cũng như giá papr trên UNISWAP, tạo thành một vòng phản hồi vĩnh viễn để khám phá APR tối ưu cho các khoản vay.

paprMEME là token cho các khoản vay đối với 10 bộ sưu tập: Miladay Maker, Forgotten Runes Wizards Cult, Loot (for adventures), CryptoDickbutts, Tubby Cats, Cool Cats, mfers, CrypToadz, BEANZ, Pudgy Penguins

3. Đội ngũ phát triển

Updating…

4. Nhà đầu tư/ đối tác

Vào tháng 2 năm 2023, Papr đã kêu gọi được $3M từ Coinbase Ventures.

5. Tokenomics

Updating…

6. Lộ trình phát triển

Updating…

7. Kết luận

PaprMEME là một dự án thú vị với mô hình kinh doanh sáng tạo, sử dụng token papr làm khoản nợ chung và thanh khoản được bổ sung bởi người mint và người mua papr trên Uniswap. Tuy nhiên, mô hình này còn đang trong thời kì sơ khai và vẫn còn nhiều vấn đề. Vì vậy, để đánh giá tiềm năng và đưa ra nhận định về tính hiệu quả của paprMEME trong việc cải thiện thanh khoản NFT, cần theo dõi dự án thêm trong thời gian tới.

8. Thông tin dự án

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (3Bình chọn)

Bài viết liên quan